Kết nối yêu thương – sẻ chia hạnh phúc

Ngày đăng: 10.01.2023

Với phương châm “Kết nối yêu thương – sẻ chia hạnh phúc”, nhân dịp Tết Nguyên đán 2023 đang tới gần, các đơn vị, tổ chức đoàn thể Trường Đại học CSND đã tổ chức nhiều  hoạt động ý nghĩa.

Ngày 10/1/2023, Khoa LLCT & KHXHNV phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn Trường đến thăm và trao tặng số tiền 42 triệu đồng cho Trường Tiểu học Nhuận Phú Tân 2 thuộc xã Nhuận Phú Tân, huyện Mỏ Cày, tỉnh Bến Tre để sửa chữa, trang bị thêm cơ sở vật chất cho Nhà trường. Kinh phí dành cho hoạt động thiện nguyện do giảng viên Khoa LLCT&KHXHNV đóng góp. Hy vọng món quà sẽ giúp giáo viên, các em học sinh có một ngôi trường khang trang, đầy đủ tiện nghi hơn sau Tết Nguyên đán 2023.

Đoàn công tác Trường Đại học CSND trao tặng số tiền 42 triệu đồng cho Trường Tiểu học Nhuận Phú Tân 2 thuộc xã Nhuận Phú Tân, huyện Mỏ Cày, tỉnh Bến Tre

Trước đó, với sự ủng hộ nhiệt tình của toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường thông qua hoạt động gói bánh chưng gây quỹ từ thiện, Công đoàn Trường đã tặng quà cho 65 đoàn viên, mỗi phần quà 300.000đồng; tổ chức thăm hỏi, trao tặng phần quà trị giá 6 triệu đồng cho chị Trần Thị Hoài Phương, là nhân viên hợp đồng lao động có hoàn cảnh khó khăn. Xúc động gửi lời cảm ơn đến Công đoàn Trường, chị Hoài Phương bày tỏ “Đây không chỉ là món quà vật chất để mẹ con em có cái Tết vun đầy hơn, mà còn là niềm động viên tinh thần quý giá để em gắn bó, cống hiến hơn nữa trong công việc…”.

Công đoàn Trường Đại học CSND thăm hỏi, tặng quà cho chị Trần Thị Hoài Phương, là nhân viên hợp đồng lao động có hoàn cảnh khó khăn

Bên cạnh đó, Công đoàn Trường đã tham gia các hoạt động do Công đoàn CAND tổ chức như thăm và tặng quà cho bà con huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng; Tham gia Hội chợ Xuân, bán giá ưu đãi các mặt hàng lương thực, thực phẩm, mặt hàng thiết yếu phục vụ ngày tết cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn.

Công đoàn Nhà trường tham gia Chương trình "Xuân biên giới" do Công đoàn CAND tổ chức

Tác giả: Đình Hùng - Ngọc Trâm - Phương Thảo