Hơn 500 cuốn sách, công trình khoa học được trưng bày nhân Ngày sách Việt Nam

Ngày đăng: 25.04.2021

Trong 2 ngày 22,23/4/2021, Trung tâm Lưu trữ - Thư viện Trường Đại học CSND tổ chức triển lãm sách, báo, tạp chí, công trình khoa học tại trụ sở chính, phường Tân Phong, quận 7.

Triển lãm nằm trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng Ngày sách Việt Nam lần thứ 8 và kỷ niệm 45 năm Ngày truyền thống Trường Đại học CSND. Triển lãm trưng bày hơn 500 cuốn sách, công trình khoa học được chọn lọc trong Thư viện nhà trường. Đây là một trong những nội dung tuyên truyền về vai trò, tầm quan trọng của đọc sách trong cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường.

Sau nhiều năm tổ chức triển lãm sách, ngày càng có nhiều bạn đọc quan tâm đến sách và đọc thường xuyên hơn. Hoạt động này không chỉ khuyến khích, phát triển phong trào đọc sách trong mỗi cán bộ, giảng viên và sinh viên, mà còn là điểm nhấn để tôn vinh giá trị của sách, khẳng định vai trò, vị trí, tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội; tôn vinh người đọc và những người tham gia sáng tác, xuất bản, lưu giữ, quảng bá sách.

Tác giả: Kim Chung