Hơn 50 đoàn viên được khen thưởng trong Tổng kết Chiến dịch tình nguyện Hè năm 2022

Ngày đăng: 26.08.2022

Sáng ngày 25/8/2022, tại Trụ sở chính, Phường Tân Phong, Quận 7, Đoàn Thanh niên Trường Đại học CSND tổ chức Hội nghị Tổng kết Chiến dịch tình nguyện Hè năm 2022.

Đến dự có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn trường cùng 170 đại biểu là Bí thư các liên chi đoàn, chi đoàn, Ban chủ nhiệm các Câu lạc bộ tại Trụ sở chính và Điểm đạo tạo Thành phố Thủ Đức.

Hè năm 2022 của đoàn viên thanh niên Trường Đại học CSND diễn ra sôi động với chiến dịch “Hành quân xanh” và chương trình “Tiếp sức mùa thi”. Đó là những ngày tháng các bạn được cùng ăn, cùng ở, cùng làm với nhân dân; đem pháp luật đến với bà con từng vùng quê; sửa chữa những ngôi nhà, tuyến đường nông thôn; thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng... Trên từng bước đường “hành quân xanh”, đi dân nhớ, ở dân thương, tình cảm quân dân gắn bó từ những việc làm giản đơn ấy.

Ban Chấp Đoàn trường  tặng giấy khen cho các tình nguyện viên có thành tích xuất sắc trong chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2022

Hè năm 2022 cũng là thời điểm Bộ Công an tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực tuyển sinh vào các trường CAND lần đầu tiên. Nhận thức được tầm quan trọng đó, đoàn viên thanh niên Nhà trường đã tham gia chương trình “Tiếp sức mùa thi” với tinh thần trách nhiệm cao nhất, hỗ trợ tư vấn cho hơn 1000 thí sinh; khảo sát, giới thiệu hơn 350 cơ sở lưu trú, nghỉ ngơi cho phụ huynh và thí sinh; triển khai các đội hình tình nguyện như đội hình điều tiết phương tiện giao thông, đội hình kiểm soát viên, trật tự viên... hỗ trợ tốt trong 2 ngày diễn ra kỳ thi.

Tập thể Ban Chấp hành Đoàn Trường chụp hình lưu niệm sau Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đại úy Cao Quý – Bí thư Đoàn trường gửi lời chúc sức khỏe, biểu dương và ghi nhận những kết quả đạt được của đoàn viên thanh niên trong Chiến dịch hè vừa qua. Đồng chí cũng hy vọng quãng thời gian các bạn trải qua sẽ là những kỷ niệm đẹp trong quãng đời là sinh viên Đại học CSND. Cũng tại Hội nghị, Ban Chấp hành Đoàn trường đã tặng Giấy khen cho hơn 50 tình nguyện viên có thành tích xuất sắc trong chiến dịch tình nguyện Hè; trao tặng danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Trường năm 2021 cho 33 học viên đạt thành tích cao trong học tập.

Cao Quý