Hơn 16 tấn rau củ được chuyển tặng đến bà con Thành phố Thủ Đức

Ngày đăng: 29.08.2021

Đây là lần thứ 3 Trường Đại học CSND tiếp nhận rau củ từ Lâm Đồng để gửi đến bà con vùng dịch.

Sáng nay, hơn 16 tấn rau củ do Đội Cảnh sát Giao thông trật tự - Công an thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng gửi tặng đã được Trường Đại học CSND tiếp nhận, phân phối chuyển tặng đến bà con trên địa bàn Thành phố Thủ Đức.

Với mong muốn gửi tặng bà con những phần rau còn tươi mới, ngay trong đêm, cán bộ Nhà trường đã đến tiếp nhận, phân chia để mang đến cho người dân.

Trước đó, Nhà trường cũng đã liên hệ, tiếp nhận và phân phối chuyển tặng hơn 40 tấn rau củ quả do Công an huyện CưM’gar – ĐăkLăk, Công an tỉnh Đak Nông, Công an huyện Đức Trọng và huyện Đơn Dương - Lâm Đồng hỗ trợ đến các khu vực phong toả, cách ly, cán bộ, nhân dân các đơn vị, địa phương trên địa bàn Thành phố.

Thùy Vân