Hơn 1500 cán bộ, giảng viên, học viên tham gia Giải thể thao chào mừng kỷ niệm 48 năm Ngày truyền thống Nhà trường

Ngày đăng: 01.04.2024

Chiều nay, tại trụ sở chính, phường Tân Phong, Quận 7, Trường Đại học CSND đã tổ chức Lễ Khai mạc Giải thể thao chào mừng kỷ niệm 48 năm ngày Truyền thống Nhà trường. Đại tá, PGS.TS  Nguyễn Thành Phúc - Phó Hiệu trưởng chủ trì buổi lễ.

Giải thể thao quy tụ hơn 1.500 vận động viên đến từ khối cán bộ và học viên, thi đấu ở 4 nội dung cờ tướng, bóng bàn, quần vợt và bóng chuyền. Đặc biệt, Giải đấu năm nay có nhiều đồng chí Ban Giám Hiệu, lãnh đạo các đơn vị cũng tham tham tranh tài.

Đại tá, PGS.TS Nguyễn Thành Phúc - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại Lễ Khai mạc, Đại tá, PGS.TS Nguyễn Thành Phúc nhấn mạnh, Giải thể thao không chỉ là sân chơi bổ ích để cán bộ, giảng viên, công nhân viên, học viên rèn luyện sức khỏe, giao lưu, học hỏi, gắn kết; mà còn là động lực để mỗi cá nhân tích cực hơn nữa trong các phong trào thi đua, hoạt động đoàn thể, chung tay xây dựng môi trường học tập, làm việc năng động, đoàn kết, xung kích trên mọi mặt trận.

Tổ trọng tài chụp hình lưu niệm cùng các vận động viên thi đấu bóng bàn

Đội tuyển bóng chuyền học viên Campuchia bước vào vòng bán kết

Đại diện các vận động viên phát biểu, Thượng tá Ngô Đức Việt, Phó Trưởng khoa CSTHAHS & HTTP  thể hiện tinh thần thi đấu quyết tâm, cống hiến hết mình. Đồng chí cũng tin rằng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, các vận động viên sẽ mang đến Giải đấu những trận tranh tài gay cấn, hấp dẫn, trở thành điểm nhấn ấn tượng trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 48 năm ngày Truyền thống Trường Đại học CSND.

Ngay sau buổi lễ đã diễn ra nội dung thi đấu bóng bàn và vòng bán kết, chung kết nội dung bóng chuyền khối học viên.

Nội dung bóng bàn thu hút nhiều đồng chí lãnh đạo Nhà trường tham gia

Thiếu tướng, GS.TS Trần Thành Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường tham gia thi đấu nội dung bóng bàn

Tác giả: Thanh Dũng