Hội thi lái xe giỏi, an toàn năm 2022

Ngày đăng: 23.04.2022

Đã có 66 thí sinh đến từ 23 đơn vị tham gia Hội thi lái xe giỏi, an toàn năm 2022 của Trường Đại học CSND.

Tham gia Hội thi, các thí sinh tranh tài ở 2 nội dung Thi lý thuyết theo hình thức trắc nghiệm trên máy tính và Thi thực hành kỹ năng lái xe qua 5 sa hình nâng cao. Hội thi được các cán bộ, giảng viên háo hức mong chờ, chuẩn bị kỹ lưỡng cả về kiến thức lẫn tâm lý, kỹ năng, sẵn sàng bước vào cuộc thi với tâm thế của 1 người lái xe “vừa giỏi, vừa an toàn”.

Phần thi lý thuyết

Trải qua các phần thi sôi nổi, nghiêm túc, Ban Giám khảo đã trao 1 giải Nhất, 9 giải Nhì18 giải Ba và 12 giải khuyến khích cho các thí sinh đạt thành tích cao tại Hội thi.

Phần thi thực hành

Phát biểu bế mạc Hội thi, Trưởng Ban tổ chức, Đại tá, PGS, TS. Võ Quốc Công - Phó Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định, Hội thi lái xe giỏi, an toàn là hoạt động thiết thực nhằm tuyên truyền, nâng cao sự hiểu biết về pháp luật giao thông đường bộ, văn hóa giao thông, nâng cao nhận thức, kỹ năng lái xe an toàn cho toàn thể đội ngũ cán bộ lái xe phòng Hậu cần; cán bộ, giảng viên nhà trường và đặc biệt là đội ngũ giáo viên dạy thực hành lái xe của Trung tâm Dạy nghề & đào tạo lái xe. Đồng thời, đây cũng cơ hội để các đồng chí giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, phục vụ hiệu quả công tác chuyên môn. Đồng chí cũng mong rằng những năm tiếp theo, Hội thi sẽ tiếp tục được duy trì và mở rộng hơn nữa về quy mô, góp phần lan tỏa thông điệp  “Phía trước tay lái là sự sống – Hãy lái xe bằng cả trái tim” đến mỗi người, mỗi nhà.

Đại tá, PGS, TS. Võ Quốc Công - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giải cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc tại Hội thi

Tác giả: Vũ Thảo - Hiền Ninh