Hội thi “Lái xe CAND giỏi” năm 2024

Ngày đăng: 06.04.2024

Sau hai ngày tranh tài sôi nổi (5,6/4/2024), Trường Đại học CSND đã đạt 1 giải A, 1 giải C tại Hội thi “Lái xe CAND giỏi” diễn ra tại Trường Cao đẳng CSND II.

Hội thi do Công đoàn CAND tổ chức 2 năm một lần ở cả hai khu vực phía Bắc và phía Nam. Tuy nhiên năm nay, Hội thi được tổ chức tại 1 địa điểm duy nhất là Trường Cao đẳng CSND II với sự tham gia của 126 thí sinh đến từ các đơn vị Công đoàn trong CAND phía Bắc và phía Nam. Trong đó có 95 thí sinh dự thi lái xe hạng B2 (xe 4 chỗ ngồi), 67 thí sinh thi hạng D (xe 29 chỗ ngồi). Mỗi hạng xe gồm 3 nội dung thi, thí sinh chỉ được thi 2 nội dung thực hành khi đủ điểm đạt ở phần lý thuyết.

Các đơn vị nhận cờ lưu niệm tại lễ khai mạc Hội thi

Sau hai ngày tranh tài sôi nổi, Ban tổ chức đã trao giải A cho 16 cá nhân, trong đó có 7 giải ở nội dung lái xe hạng D và 9 giải lái xe hạng B2. Đến với Hội thi, Trường Đại học CSND có 5 cán bộ tham gia tranh tài, với tinh thần thi đấu quyết tâm cùng quá trình tập luyện nghiêm túc, đội tuyển Nhà trường đã xuất sắc giành được 01 giải A, 01 giải C hạng B2, 05 chứng nhận “lái xe CAND giỏi”.

Hội thi không chỉ là dịp để đánh giá trình độ tay nghề cán bộ, đoàn viên công đoàn đang làm công tác hậu cần phục vụ chiến đấu, lái xe chuyên nghiệp tại Công an các đơn vị, địa phương; mà còn là cơ hội để các đồng chí được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, từ đó chủ động trong việc tự học, tự nghiên cứu để nâng cao kỹ thuật tay nghề, sẵn sàng đảm nhận mọi nhiệm vụ được giao.

Đức Thành