Hội thi Chủ nhiệm Trung đội giỏi Trường Đại học CSND năm 2022

Ngày đăng: 27.04.2022

Sáng nay, 17 chủ nhiệm trung đội đã bước vào phần thi Điều lệnh đội ngũ của Hội thi Chủ nhiệm Trung đội giỏi Trường Đại học CSND năm 2022. Hội thi diễn ra đồng thời tại Trụ sở chính, Quận 7 và địa điểm đào tạo Thành phố Thủ Đức.

Quản lý, giáo dục học viên là mặt công tác quan trọng trong hoạt động giáo dục – đào tạo của một trường đại học. Đặc biệt, đối với Trường Đại học CSND - là cơ sở giáo dục đại học của lực lượng CAND thì công tác này lại càng được chú trọng. Không chỉ thực hiện theo quy chế của Bộ Giáo dục – Đào tạo, công tác quản lí, giáo dục học viên trong các trường công an còn phải thực hiện theo quy chế của Bộ Công an.

Phần thi Chỉ huy điều lệnh đội ngũ

Quán triệt sâu sắc lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua, những người thi đua là những người yêu nước nhất”, tổ chức Hội thi Chủ nhiệm trung đội giỏi không chỉ là hoạt động thi đua giữa các chủ nhiệm trung đội, mà còn là dịp để các đồng chí trau dồi kinh nghiệm, kiến thức, qua đó góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua dạy giỏi, học tập - rèn luyện tốt của Nhà trường.

Phần thi sắp xếp trật tự nội vụ tại ký túc xá

Sau thời gian tập trung tổng lực phòng chống dịch bệnh Covid – 19, các chủ nhiệm trung đội đã chủ động tập luyện, nghiên cứu hồ sơ, tài liệu, sẵn sàng thể hiện tài năng qua các phần thi Chỉ huy điều lệnh đội ngũ; kiểm tra nhận thức; sắp xếp trật tự nội vụ tại ký túc xá.... Với sự làm việc công tâm, trách nhiệm của Ban Giám khảo, sự chuẩn bị chu đáo của các chủ nhiệm cùng sự tham gia hỗ trợ nghiêm túc của các trung đội học viên, Hội thi hứa hẹn sẽ chọn ra những gương mặt ưu tú, là tấm gương sáng điển hình trong công tác quản lý giáo dục học viên. Dự kiến Hội thi kết thúc vào ngày 9/5/2022.

Quỳnh Nhi - Khắc Hải