Ngày 6/6/2025, tại điểm đào tạo thành phố Thủ Đức, Trường Đại học CSND đã tổ chức Hội thảo khoa học “Công tác nghiệp vụ cơ bản của lực lượng Cảnh sát giao thông - Những vấn đề lý luận và thực tiễn”. Đồng chí PGS TS, Đại tá Võ Quốc Công - Phó Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì Hội thảo.
Tham dự Hội thảo có đại diện lãnh đạo cấp phòng, cấp đội thuộc Phòng Cảnh sát giao thông Công an các tỉnh, thành phố phía Nam; đại diện lãnh đạo các đơn vị Nhà trường, toàn thể giảng viên Khoa Cảnh sát giao thông và các tác giả có bài viết tham luận.

PGS TS, Đại tá Võ Quốc Công - Phó Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì Hội thảo
Tại Hội thảo, các đại biểu đã trao đổi những vấn đề lý luận và thực tiễn, những khó khăn, vướng mắc, cũng như kinh nghiệm trong quá trình thực hiện công tác nghiệp vụ cơ bản của lực lượng Cảnh sát giao thông tại Công an các địa phương. Trên cơ sở đó, đề xuất giải pháp góp phần hoàn thiện, phát huy vai trò của công tác nghiệp vụ cơ bản trong bảo đảm trật tự, an toàn giao thông và giữ gìn an ninh trật tự trên các tuyến giao thông.
Các đại biểu cũng bày tỏ mong muốn Nhà trường sẽ tổ chức thêm nhiều Hội thảo thiết thực, mang tính thời sự, gắn kết lý luận với thực tiễn, tạo diễn đàn để Công an các địa phương chia sẻ, đóng góp kinh nghiệm công tác.

Đại biểu dự Hội thảo chụp hình lưu niệm
Phát biểu kết luận Hội thảo, PGS TS, Đại tá Võ Quốc Công đánh giá cao sự chuẩn bị chu đáo của Ban Tổ chức, cùng tinh thần trách nhiệm, tâm huyết của các đại biểu. Đồng chí nhấn mạnh, những ý kiến đóng góp tại Hội thảo là cơ sở quan trọng để lực lượng Cảnh sát giao thông tại các đơn vị, địa phương, cũng như cán bộ, giảng viên Nhà trường nghiên cứu, tổng hợp, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác nghiệp vụ cơ bản, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.
Hằng Nga – Ngọc Hiệp
- Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác giáo dục cải tạo phạm nhân (30.10.2025)
- Lan tỏa yêu thương – Chung tay bảo vệ trẻ em (28.10.2025)
- Sôi nổi các hoạt động hưởng ứng Ngày pháp luật Việt Nam (28.10.2025)
- Các đơn vị Trường Đại học CSND triển khai công tác năm học 2025-2026 (28.10.2025)
- Ứng dụng công nghệ thông tin, trí tuệ nhân tạo và chuyển đổi số trong công tác giáo dục, đào tạo tại Trường Đại học CSND (27.10.2025)
- Hội nghị Chuyển đổi số lần thứ 4 trong Công an nhân dân (27.10.2025)
- Tự hào và gắn kết – Khoá Cao học 3 kỷ niệm 15 năm ngày tốt nghiệp (27.10.2025)
- Lễ mở ký Công ước Hà Nội thành công tốt đẹp, khẳng định vai trò, uy tín của Việt Nam trên trường quốc tế (26.10.2025)
- Lễ mở ký Công ước Hà Nội thành công tốt đẹp, 72 quốc gia ký kết tham gia Công ước (26.10.2025)














