Hội thao chào mừng Đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Phòng Quản lý học viên

Ngày đăng: 05.11.2022

Sau 1 tháng tranh tài sôi nổi, gay cấn, Hội thao chào mừng Đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Phòng QLHV đã chính thức bế mạc.

Hội thao có hơn 800 đảng viên, đoàn viên đến từ 42 chi bộ trực thuộc Đảng bộ Phòng QLHV tham gia ở cả Trụ sở chính - Quận 7 và địa điểm đào tạo Thành phố Thủ Đức, tranh tài ở 3 nội dung Bóng đá, Bóng chuyền và Kéo co.

Các trận tranh tài khuấy động không khí sân trường

Hội thao đã lan tỏa bầu không khí sôi động trong toàn Trường với những trận tranh tài gay cấn. Các đội thi không chỉ thể hiện kỹ thuật cá nhân điêu luyện, sự phối hợp đồng đội ăn ý, cống hiến những bàn thắng đẹp ở các trận đấu bóng đá, bóng chuyền, mà còn khiến khán giả phải hồi hộp, thích thú dõi theo sự xê dịch của sợi dây trong cuộc thi kéo co... Sau 1 tháng tranh tài hấp dẫn, kết thúc Hội thao, Ban tổ chức đã trao 20 giấy khen, 20 bộ huy chương cho các cá nhân, đội tuyển đạt giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích ở các nội dung thi.

Ban tổ chức trao giải cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc tại Hội thao

Diễn ra trong thời điểm toàn trường ra sức thi đua chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, Hội thao đã góp phần lan tỏa mạnh mẽ khí thế, tinh thần nhiệt huyết của sinh viên Đại học CSND - Dù trong học tập, rèn luyện hay tham gia các hoạt động đoàn thể, các em luôn sẵn sàng chinh phục mọi thử thách với tâm thế của một người chiến sỹ CSND chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đó cũng là món quà quý giá nhất mà những người học trò kính tặng quý thầy cô nhân tháng 11 tri ân.

Tác giả: Duy Hưng