Hội nghị triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII

Ngày đăng: 22.06.2022

Trong 2 ngày 20, 21/6/2022, Hội Phụ nữ Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị trực tuyến nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền, triển khai Nghị quyết Đại hội Đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII và Nghị quyết Đại hội Đại biểu Phụ nữ Bộ Công an lần thứ IX. Đồng chí Đại tá Ngô Hoài Thu, Phó Cục trưởng Cục Công tác Đảng và Công tác chính trị, Chủ tịch Hội Phụ nữ Bộ Công an, chủ trì hội nghị.

Hội nghị được tổ chức bằng hình thức trực tiếp tại Hội trường 44 Yết Kiêu, Hà Nội và kết nối trực tuyến với hơn 130 điểm cầu. Ban Chấp hành Hội Phụ nữ Trường Đại học CSND tham gia tại điểm cầu trực tuyến của Công an thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài quán triệt Nghị quyết Đại hội phụ nữ các cấp, tại Hội nghị, các đại biểu đã thảo luận sâu về chỉ tiêu của từng nội dung chuyên đề và xây dựng các giải pháp mới để thực hiện phù hợp nhu cầu, nguyện vọng của hội viên, phụ nữ trong tình hình mới. Qua đó, giúp các cấp Hội Phụ nữ nói chung, cán bộ Hội phụ nữ Trường Đại học CSND xây dựng, triển khai hoạt động Hội, phong trào phụ nữ hiệu quả, góp phần đưa nội dung Nghị quyết Đại hội Phụ nữ các cấp vào cuộc sống; Xây dựng nền tảng tư tưởng chính trị vững vàng; tích cực đấu tranh, phản bác với các quan điểm sai trái để mỗi cán bộ Hội đều trở thành một tuyên truyền viên.

Ban Chấp hành Hội Phụ nữ Trường Đại học CSND tham gia Hội ngh tại điểm cầu trực tuyến Công an TP.HCM

Cũng trong Chương trình Hội nghị, chiều ngày 21/6/2022, Ban Thường vụ Hội Phụ nữ Bộ Công an đã tổng kết, trao giải Hội thi “Dân vũ thể thao trực tuyến” “Vũ điệu khoẻ, đẹp” trong các cấp Hội Phụ nữ do Trung ương Hội liên Hiệp phụ nữ Việt Nam phát động. Với sự đoàn kết, nỗ lực của từng hội viên, sự quan tâm của các cấp lãnh đạo cùng sự hỗ trợ, động viên của toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên Nhà trường, Bài dự thi của Hội Phụ nữ Trường Đại học CSND đã xuất sắc đạt giải B toàn Hội thi. Kết quả này không chỉ khẳng định "thương hiệu" riêng của phụ nữ Đại học CSND tài năng, tự tin, tỏa sáng, mà còn góp phần lan tỏa tinh thần thi đua, sẵn sàng chào đón năm học mới với nhiều thắng lợi mới trong toàn trường.

Chị em phụ nữ Đại học CSND hào hứng tham gia Hội thi "Dân vũ thể thao trực tuyến"

Tác giả: Mỹ Trâm