Hội nghị sơ kết thực hiện Thông tư về chế độ thỉnh giảng tại Trường Đại học Cảnh sát nhân dân

Ngày đăng: 27.11.2018

Tham dự Hội nghị còn có Đại tá, TS. Vũ Anh Sơn - Nguyên Phó Hiệu trưởng; Đại tá, PGS, TS. Nguyễn Giang Nam - Phó Giám đốc Công an tỉnh Kiên Giang; toàn thể lãnh đạo, giảng viên, cán bộ quản lý giáo dục các đơn vị trong trường. /pa_uploads/news/2018_11/tt49.jpg Đồng chí Đại tá, PGS, TS. Vương Văn Hùng - Phó Hiệu trưởng chủ trì Hội nghị Tại Hội nghị, các đại biểu tập trung trao đổi, thảo luận và đánh giá những thuận lợi, khó khăn cũng như những tồn tại trong quá trình triển khai thực hiện Thông tư số 49 tại Trường; các vấn đề về Công tác lãnh đạo, chỉ đạo của nhà trường và của cấp ủy, lãnh đạo đơn vị trong việc tổ chức, triển khai thực hiện Thông tư; Những đóng góp cụ thể của giáo viên thỉnh giảng vào công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học; Công tác phối hợp giữa các đơn vị chức năng của nhà trường trong việc xác định nhu cầu sử dụng, bổ nhiệm, quản lý, thực hiện các chế độ, chính sách, đánh giá chất lượng đội ngũ giáo viên thỉnh giảng; công tác phối hợp giữa nhà trường với các đơn vị chức năng của Bộ và Công an, đơn vị nơi giáo viên thỉnh giảng công tác trong việc giới thiệu, quản lý giáo viên thỉnh giảng.... Qua đó, rút ra những bài học kinh nghiệm và có những đề xuất, kiến nghị nhằm sửa đổi, bổ sung nội dung quy định tại Thông tư số 49 phù hợp với thực tiễn.

Tác giả: Phan Dũng Định - Lê Thị Thu Hương