Hội diễn võ thuật sinh viên Đại học CSND

Ngày đăng: 16.11.2022

Tối ngày 15/11/2022, tại Trụ sở chính, Quận 7, Đoàn Thanh niên Trường Đại học CSND tổ chức Hội diễn võ thuật chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đến dự có đồng chí Đại tá, TS Đặng Văn Tám – Phó Hiệu trưởng, Thượng tá Phan Văn Đuộc – Phó trưởng Phòng Chính trị cùng hơn 600 cán bộ, giảng viên và học viên Nhà trường.

Với các tiết mục võ thuật được đầu tư công phu, Hội diễn võ thuật đã trở thành điểm nhấn ấn tượng trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 diễn ra tại Trường thời gian qua. Các đội thi không chỉ mang đến sự điêu luyện, khỏe khoắn trong các thế võ chắc nịch, mà còn khiến người xem “mãn nhãn” bởi màn biểu diễn võ thuật ứng dụng đánh đối kháng, 1 đánh 2, 1 đánh 3 gay cấn, đẹp mắt. Không quan trọng thắng thua, ở trên sàn diễn, các em đã thể hiện tất cả niềm đam mê, nhiệt huyết, tài năng và cả những nét đặc trưng rất riêng của sinh viên được đào tạo tại mái Trường Đại học CSND.

Cùng với các hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, Hội diễn võ thuật tiếp tục lan tỏa mạnh mẽ khí thế, tinh thần nhiệt huyết của sinh viên Đại học CSND - Dù trong học tập, rèn luyện hay tham gia các hoạt động đoàn thể, các bạn luôn sẵn sàng chinh phục mọi thử thách với tâm thế của một người chiến sỹ CSND chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đó cũng là món quà quý giá nhất mà những người học trò kính tặng quý thầy cô nhân tháng 11 tri ân.

Tác giả: Nguyễn Linh Thùy Trang