Học viên Trường Đại học CSND với kỹ năng tuyên truyền pháp luật

Ngày đăng: 18.10.2024

Sau thời gian tranh tài sôi nổi, đội “Đom Đóm” đã xuất sắc giành giải Nhất vòng Chung kết cuộc thi “Kỹ năng tuyên truyền” diễn ra tối ngày 17/10/2024, tại Trụ sở chính Nhà trường.

Các đội thi tranh tài ở Phần thi Lý thuyết

Tham gia đêm Chung kết, 5 đội thi có thành tích cao nhất ở Vòng sơ loại đã mang đến màn đấu trí gay cấn, hấp dẫn. Các đội thi không chỉ thể hiện sự am hiểu, kiến thức sâu rộng về các dự án Luật do Bộ Công an chủ trì soạn thảo trình Quốc hội khoá XV năm 2004 ở phần thi Kiến thức; mà còn thể hiện sự tự tin, sáng tạo, nhạy bén ở phần thi Tuyên truyền, thể hiện nét đặc trưng riêng của học viên Đại học CSND.

Phần thi Tuyên truyền thể hiện sự năng động, sáng tạo của học viên Nhà trường

Sau thời gian tranh tài sôi nổiđội “Đom Đóm” đã xuất sắc giành giải Nhất; giải Nhì thuộc về đội “Cá lớn”; hai đội “Mầm xanh “, “Mắt biếc” đồng giải Ba.

Ban tổ chức trao giải cho các đội thi đạt thành tích xuất sắc

Cuộc thi không chỉ là hoạt động có ý nghĩa thiết thực hướng tới chào mừng Ngày pháp luật Việt Nam 9/11/2024; mà còn là sân chơi trí tuệ bổ ích, khẳng định sự tự tin, bản lĩnh của học viên Trường Đại học CSND, luôn trau dồi tri thức, sẵn sàng cống hiến nhiệt huyết tuổi trẻ để lan toả pháp luật đến mọi miền Tổ quốc.

Kiều Oanh