Học viên Nhà trường tranh tài tại Giải cầu lông Trường Đại học Tôn Đức Thắng mở rộng lần thứ I

Ngày đăng: 08.05.2024

Ngày 8/5/2024, đoàn vận động viên Trường Đại học CSND đã chính thức tham gia tranh tài tại Giải cầu lông trường Đại học Tôn Đức Thắng mở rộng lần 1 năm 2024.

Giải đấu quy tụ 221 vận động viên đến từ 22 trường Cao đẳng, Đại học trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh . Trong đó, Trường Đại học CSND có 13 vận động viên nam, nữ thi đấu ở các nội dung đơn nam, đơn nữ và đôi nam nữ. Không khí lễ khai mạc càng trở nên sôi động với sự tham gia cổ vũ của hơn 200 đoàn viên thanh niên Nhà trường.

Những trận tranh tài diễn ra sôi nổi ngay sau lễ khai mạc

Ngay sau lễ khai mạc diễn ra sáng nay, các vận động viên Nhà trường đã bước vào thi đấu ở nội dung đơn nam và đơn nữ, mở màn cho Giải đấu bằng những trận tranh tài gay cấn, hấp dẫn. Với thành tích Á quân Giải bóng chuyền sinh viên trường Đại học Tôn Đức Thắng mở rộng vừa qua, tin rằng đoàn vận động viên Nhà trường sẽ tiếp tục gặt hái thành công tại Giải đấu lần này.

Đoàn vận động viên Nhà trường tham gia Giải đấu

Giải cầu lông trường Đại học Tôn Đức Thắng là sân chơi thể thao hoàn toàn mới giành cho sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Đây không chỉ là dịp để đoàn viên thanh niên các trường giao lưu học, hỏi, tăng cường sự đoàn kết, mà còn góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong thế hệ trẻ nói chung.

Tác giả: Văn Bách