Học viên Nhà trường được khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong tham gia Liên hoan nghệ thuật

Ngày đăng: 25.04.2024

Chiều ngày 24/4/2024, Công an TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội nghị tổng kết, rút kinh nghiệm và khen thưởng cho cán bộ, chiến sĩ có thành tích xuất sắc trong tham gia Liên hoan Nghệ thuật quần chúng lực lượng Vũ trang và Thanh niên, sinh viên do Bộ Quốc phòng tổ chức lần thứ X, khu vực I, năm 2024.

Ngay khi nhận được lời mời tham gia Liên hoan Nghệ thuật quần chúng do Bộ Quốc phòng tổ chức, Công an TP. Hồ Chí Minh đã phối hợp với các trường CAND thành lập Đoàn nghệ thuật quần chúng CAND 2, trong đó Trường Đại học CSND có 6 học viên tham gia. Sau quá trình tập luyện nghiêm túc, tâm huyết, Đoàn đã đạt nhiều thành tích cao tại Liên hoan.

Toàn cảnh buổi lễ

Với chủ đề “Vì bình yên Tổ quốc”, Đoàn nghệ thuật quần chúng CAND 2 vinh dự giành giải “Chương trình xuất sắc nhất” với 3 tiết mục giải A, 4 tiết mục giải B, 2 giải tiết mục Xuất Sắc. Ngoài ra Đoàn cũng đạt 3 giải phụ, trong đó có 1 giải Xuất sắc với chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh” và 2 giải Diễn viên xuất sắc.

Đại tá Lê Viết Tiệp - Trưởng Phòng X03 Công an TP.HCM trao giấy khen cho 6 học viên Nhà trường

Đại tá Lê Viết Tiệp trao giấy khen cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong tham gia Liên hoan

Ngoài tham gia Liên hoan văn nghệ, 6 học viên Nhà trường đã cùng Đoàn Nghệ thuật quần chúng CAND 2 tham gia ghi hình cho chương trình “Giai điệu bình yên” số 36 với chủ đề “Miền Nam nhớ mãi ơn Người”. Đồng thời, tham gia biểu diễn phục vụ bộ đội và nhân dân tại Lữ Đoàn 96, Binh Chủng Pháo Binh và tại Trường Sĩ quan Kỹ thuật quân sự, Tổng Cục Kỹ thuật. Được biết, thời gian tập luyện của Đoàn Nghệ thuật ít, yêu cầu chất lượng biểu diễn cao, đòi hỏi 6 học viên Nhà trường phải tăng cường tập luyện, kể cả ngày nghỉ để theo kịp tiến độ, hoàn thành đúng chương trình của Đoàn.

Cũng tại Hội nghị, Công an TP.HCM đã khen thưởng cho 6 học viên Trường Đại học CSND về những đóng góp và thành tích xuất sắc khi tham gia Liên hoan.

Tác giả: Đăng Khôi