Học viên Khoá Cao học 18 đem niềm vui đến với bà con nghèo huyện Kon Plong

Ngày đăng: 13.05.2023

50 phần quà của học viên Khoá Cao học 18 đã được trao tặng cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Ngọc Tem, Huyện Kon Plong, tỉnh KonTum.

Ngày 13/5/2023, Lớp QLNN - Cao Học 18 Trường Đại học CSND đã tổ chức chương trình thực tế, trao đổi kinh nghiệm với Công an địa phương về công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn tỉnh KonTum và một số huyện như Ngọc Hồi, Kon Plong; tham quan các di tích lịch sử Đường mòn Hồ Chí Minh, Nhà ngục KonTum, di tích tưởng niệm Chiến thắng Đăk tô – Tân Cảnh… Nhân dịp này, Đoàn học viên đã tổ chức hoạt động tình nguyện Vì Cộng Đồng tại xã Ngọc Tem, huyện Kon Plong, tỉnh KonTum.

Đoàn học viên chia từng phần quà, phát bánh kẹo cho các em nhỏ

Đến với huyện Kon Plong, Đoàn đã trao tặng 50 suất quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn với tổng trị giá 20.000.000đ (Hai mươi triệu đồng). Được biết, kinh phí cho hoạt động thiện nguyện do học viên Lớp QLNN - Khoá Cao học 18 đóng góp.

Từng phần quà ý nghĩa được trao đến bà con nghèo huyện Kon Plông, tỉnh KonTum

Với phương châm “Kết nối yêu thương - Sẻ chia hạnh phúc”, thời gian qua, các đơn vị, tổ chức đoàn thể cũng như học viên các Khoá học của Nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện xã hội. Ở những miền quê nghèo, những vùng biên giới xa xôi.. luôn có bóng dáng của người cán bộ, giảng viên, học viên Đại học CSND đang hăng say tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật, mang những phần quà động viên, hỗ trợ cho những mảnh đời nghèo khó. Tin rằng thời gian tới, tinh thần xung kích, nhiệt huyết ấy sẽ tiếp tục lan toả hình ảnh đẹp về người chiến sỹ CAND đến mọi miền Tổ quốc.

Huỳnh Nam - Thu Hương (Lớp QLNN, Cao học 18)