“Hiến giọt máu đào – Trao đời sự sống”

Ngày đăng: 04.04.2024

Hơn 360 đơn vị máu đã được cán bộ, giảng viên, học viên Trường Đại học CSND hiến tặng tại Lễ phát động “Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện” diễn ra sáng nay, tại trụ sở chính Nhà trường.

Tham dự buổi lễ có Đại tá, TS Đặng Văn Tám – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện lãnh đạo Hội chữ thập đỏ Thành phố Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội chữ thập đỏ Quận 7 và các phường thuộc Quận 7.

Học viên Nhà trường hăng hái tham gia hiến máu

Nhiều năm qua, Trường Đại học CSND đã trở thành điểm sáng trong phong trào hiến máu nhân đạo, trong đó, có nhiều đồng chí đã hiến máu nhiều lần. Vẫn duy trì sức hút như mọi khi, ngay sau lễ phát động, hơn 300 lượt cán bộ, giảng viên, học viên Nhà trường đã tham gia hiến hơn 360 đơn vị máu

Ngày hội hiến máu tiếp tục ghi nhận sự tham gia của đông đảo cán bộ, giảng viên, đặc biệt là các đồng chí lãnh đạo

Cũng tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Xuân Trinh - Chủ tịch Hội chữ thập đỏ Quận 7 tặng hoa và thư cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường vì đã luôn quan tâm, hỗ trợ Quận trong tổ chức các hoạt động hiến máu tình nguyện thời gian qua.

Đại biểu dự lễ phát động chụp hình lưu niệm

Được biết, trong năm 2024, Nhà trường dự kiến tổ chức 7 đợt hiến máu, với chỉ tiêu đóng góp 800 đơn vị máu vào quỹ “Giọt máu nghĩa tình vì đồng đội thân yêu” do Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện Bộ Công an phát động.

Tác giả: Thanh Huyền