Đó là chủ đề của Ngày hội hiến máu tình nguyện diễn ra sáng nay, tại trụ sở Chính Trường Đại học CSND, phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
Hoạt động do Đoàn Thanh niên, Bệnh xá Nhà trường phối hợp với Hội chữ thập đỏ Quận 7 tổ chức nhằm hưởng ứng Ngày hội toàn dân hiến máu tình nguyện năm 2025.
Học viên Nhà trường hào hứng tham gia ngày hội hiến máu
Nhiều năm qua, Trường Đại học CSND luôn là điểm sáng trong phong trào hiến máu nhân đạo, trong đó, có nhiều đồng chí đã hiến máu nhiều lần. Vẫn duy trì sức hút như mọi khi, đã có 246 lượt cán bộ, giảng viên, học viên Nhà trường tham gia hiến gần 350 đơn vị máu.
Lãnh đạo, cán bộ, giảng viên Nhà trường tham gia hiến máu
Đây là đợt hiến máu thứ 2 trong năm 2025, cán bộ, giảng viên, công nhân viên và học viên Nhà trường tham gia hiến máu. Lượng máu được bổ sung vào ngân hàng máu cho các bệnh viện, giúp giảm bớt những khó khăn cũng như áp lực của ngành y tế đang trong tình trạng thiếu hụt nguồn cung ứng máu trên cả nước.
Đồng chí Nguyễn Thị Bé Ngoan, Phó Chủ tịch UBND - Trưởng Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện Quận 7 trao giấy khen cho các tập thể có thành tích trong công tác hiến máu tình nguyện
Duy Hiếu
- Tạo tâm thế mới để tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó (16.06.2023)
- Lực lượng CAND gương mẫu, đi đầu trong thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng (15.06.2023)
- Thủ tướng Phạm Minh Chính: Đoàn kết ngăn chặn, đẩy lùi, tiến tới xóa bỏ hoàn toàn tệ nạn ma túy (15.06.2023)
- Quán triệt kết quả Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương giữa nhiệm kỳ khóa XIII (14.06.2023)
- Thiết kế sách ảnh, video và inforgraphic về chủ đề CAND làm theo lời Bác (13.06.2023)
- “Ngày chiến sỹ tình nguyện vì đàn em thân yêu” (12.06.2023)
- Công bố quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng lương năm 2023 (09.06.2023)
- Chung tay xây dựng mái trường “Xanh” (09.06.2023)
- Thấm nhuần tư tưởng của Hồ Chí Minh về thi đua yêu nước trong công tác Công an (08.06.2023)