Hăng hái thi đua chào mừng Khai giảng năm học mới

Ngày đăng: 30.08.2023

Hướng tới khai giảng năm học 2023-2024, cán bộ, giảng viên, học viên Trường Đại học CSND tích cực tham gia các hoạt động chào mừng.

Khai giảng năm học mới là sự kiện quan trọng, đánh dấu bước khởi đầu cho một năm học đầy hứng khởi, thành công. Với tinh thần đó, Ban Giám hiệu Nhà trường đã ban hành kế hoạch tổ chức lễ khai giảng và nhận được sự tham gia, hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên và học viên.

Trụ sở chính Trường Đại học CSND (phường Tân Phong, Quận 7)

Những ngày qua, các khối đội ngũ, khối nền, đội danh dự và thực hiện các nghi lễ đón lãnh đạo cấp trên luôn hăng say tập luyện; Băng rôn, khẩu hiệu chào mừng đã được treo khắp sân Trường; tích cực chuẩn bị về cơ sở vật chất, sắp xếp trật tự nội vụ, tổng vệ sinh; các đơn vị chủ động xây dựng đề án, chương trình năm học mới 2023-2024 với nhiều nội dung đổi mới, sáng tạo; nhiều đơn vị, cá nhân đăng ký thực hiện công trình, phần việc phục vụ công tác; tăng cường công tác thông tin, tuyên truyền trên Trang thông tin điện tử (dhcsnd.edu.vn/) của Nhà trường… Đặc biệt, trong không khí cả nước chuẩn bị đón Ngày lễ trọng đại Quốc khánh 2-9, tinh thần thi đua, lập thành tích chào mừng ngày càng lan toả sâu rộng trong toàn Trường.

Cán bộ, học viên Trường Đại học CSND duyệt đội ngũ tại lễ khai giảng năm học 2022-2023

Tin rằng với sự đoàn kết, đồng lòng, tinh thần trách nhiệm, sự chuẩn bị chu đáo của mỗi cá nhân, tập thể, Trường Đại học CSND sẽ có một buổi lễ khai giảng trang trọng, đáng nhớ; chào một năm học mới thành công, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Tác giả: H.P