Hơn 300 đơn vị máu đã được cán bộ, giảng viên, sinh viên hiến tặng tại "Ngày hội hiến máu tình nguyện” do Trường Đại học CSND phối hợp với UBND phường Tân Phong tổ chức tại trụ sở chính, Quận 7.
Với thông điệp "Giọt hồng chiến sĩ, ngại gì cho đi", hoạt động hiến máu tình nguyện đã không còn xa lạ đối với mỗi cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường. Nhiều năm qua, Trường Đại học CSND đã trở thành điểm sáng trong phong trào hiến máu nhân đạo, trong đó, có nhiều đồng chí đã hiến máu nhiều lần.
Ngày hội thu hút đông đảo cán bộ, giảng viên, sinh viên tham gia
Đợt hiến máu này ghi nhận sự tham gia của đông đảo cán bộ, giảng viên, trong đó có những đồng chí là lãnh đạo chỉ huy cũng hào hứng chờ đến lượt để hiến máu. Thượng tá Nguyễn Thị Hiền Lương - Phó Trưởng phòng Chính trị vui vẻ chia sẻ "không phân biệt giới tính, chức vụ, bất cứ ai là công dân Việt Nam và còn là cán bộ, chiến sỹ CAND, đều mong muốn được tham gia hoạt động ý nghĩa này. Thật tự hào khi nhìn thấy những người đồng chí, đồng đội luôn sẵn sàng tâm thế hiến máu cứu người, nhất là các em sinh viên. Tinh thần xung kích của các em trên mọi mặt trận là minh chứng khẳng định chất lượng giáo dục đào tạo của Trường Đại học CSND"…
Thượng tá Nguyễn Thị Hiền Lương - Phó Trưởng phòng Chính trị hào hứng tham gia hiến máu
Tại Ngày hội, CLB Tình nguyện của Đoàn Thanh niên tiếp tục vận động nhiều học viên đăng kí, khai báo thông tin vào phần mềm “Dữ liệu Ngân hàng máu sống T05” với mục đích hỗ trợ học viên, cán bộ giảng viên, công nhân viên nhà trường hoặc cán bộ chiến sĩ CAND tại đơn vị khác khó khăn trong điều trị các bệnh về máu.
Đoàn viên thanh niên Trường Đại học CSND luôn sẵn sàng tham gia hiến máu cứu người
Theo thống kê, buổi hiến máu đã tiếp nhận hơn 300 đơn vị máu. Lượng máu sẽ được bổ sung vào ngân hàng máu cho các bệnh viện, giúp giảm bớt những khó khăn cũng như áp lực của ngành y tế đang trong tình trạng thiếu hụt nguồn cung ứng máu trên cả nước.
Tác giả: Thanh Huyền
- Khai giảng 2 lớp Đào tạo Trung cấp lý luận chính trị hệ không tập trung mở tại Trường (20.02.2025)
- Bộ Chính trị, Ban Bí thư kết luận về một số nội dung, nhiệm vụ tiếp tục sắp xếp, tinh gọn bộ máy của hệ thống chính trị năm 2025 (20.02.2025)
- Tiếp tục sắp xếp tổ chức bộ máy lực lượng Công an nhân dân tinh, gọn, mạnh, theo ba cấp để phục vụ Nhân dân tốt hơn (19.02.2025)
- Chỉ đạo điều hành nổi bật của Bộ Công an trong tuần từ ngày 08/02/2025 – 15/02/2025 (16.02.2025)
- Tiếp tục đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục, đào tạo trong Công an nhân dân (15.02.2025)
- Khẩn trương sắp xếp, đưa mô hình tổ chức mới của Bộ Công an đi vào hoạt động hiệu năng, hiệu lực, hiệu quả (13.02.2025)
- Tổ chức tốt Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2025 - 2030 (12.02.2025)
- Bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn các sự kiện, hội nghị diễn ra tại Việt Nam trong năm 2025 (12.02.2025)
- Chánh Văn phòng Bộ Công an trả lời phỏng vấn công tác tuyển chọn công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND năm 2025 (11.02.2025)