Giao lưu kết nghĩa giữa hai Khoa LLCT&KHXHNV Trường Đại học CSND và Trường Đại học ANND

Ngày đăng: 29.04.2022

Chiều ngày 28/4/2022, tại địa điểm đào tạo Thành phố Thủ Đức, Trường Đại học CSND đã diễn ra Lễ ký kết giao lưu kết nghĩa giữa Khoa LLCT&KHXHNV của Nhà trường và Khoa LLCT&KHXHNV Trường Đại học ANND.

Tham dự Lễ ký kết có đồng chí Đại tá, TS. Đặng Văn Tám - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND; Đại tá, TS. Phạm Duy Hoàng - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học ANND, đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng và toàn thể giảng viên Khoa LLCT&KHXHNV của 2 trường.

Đại diện lãnh đạo 2 Khoa ký giao ước kết nghĩa

Trong không khí thân mật, cởi mở, đại diện lãnh đạo hai Khoa đã giới thiệu khái quát về đơn vị mình, đồng thời hai bên đã trao đổi kinh nghiệm về các mặt công tác chuyên môn như tổ chức giảng dạy; biên soạn tài liệu, giáo trình; kinh nghiệm trong học tập, nghiên cứu khoa học của giảng viên;  trong luân chuyển, thực tế và thu thập kiến thức thực tiễn phục vụ giảng dạy; kinh nghiệm trong tổ chức hội thảo khoa học về lĩnh vực chuyên môn mà hai đơn vị phụ trách ...

Đại tá, TS. Đặng Văn Tám -  Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND và Đại tá, TS. Phạm Duy Hoàng -  Phó Hiệu trưởng Trường Đại học ANND tặng quà lưu niệm

Phát biểu tại buổi lễ, Thượng tá, TS. Vũ Hoàng Toàn – Trưởng Khoa LLCT&KHXHNV Trường Đại học CSND khẳng định, buổi giao lưu kết nghĩa là sự kiện đặc biệt, đánh dấu bước phát triển mới trong quan hệ công tác, trao đổi lý luận, nghiên cứu khoa học và đào tạo nguồn nhân lực giữa hai Khoa. Đồng chí cũng tin tưởng rằng với sự nỗ lực, thiện chí của mỗi cá nhân, tập thể, hai đơn vị sẽ phối hợp hiệu quả với những kế hoạch, hoạt động thiết thực. Qua đó, góp phần quan trọng vào việc phát triển mối quan hệ tốt đẹp giữa Trường Đại học CSND và đại học ANND thời gian tới.

Đại biểu tham dự buổi lễ chụp hình lưu niệm

Tác giả: Đình Hùng - Ngọc Trâm