Giao lưu bóng đá giữa Trường Đại học CSND và Kho bạc Nhà nước Quận 7

Ngày đăng: 27.02.2023

Hướng đến kỷ niệm 77 năm ngày Tài chính CAND (17/4), tại trụ sở chính Trường Đại học CSND đã diễn ra trận giao lưu bóng đá sôi nổi giữa Nhà trường và Kho bạc Nhà nước Quận 7.

Đến dự và động viên tinh thần thi đấu của 2 đội có đồng chí Đại tá, TS Đặng Văn Tám - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND và đồng chí Cao Đình Trọng - Giám đốc Kho bạc Quận 7.

Mặc dù chỉ là trận đấu giao hữu nhưng các cầu thủ đều thi đấu với tinh thần nhiệt huyết, cống hiến cho khán giả những  pha tranh bóng gay cấn, những bàn thắng đẹp mắt. Không khí Nhà trường càng trở nên sôi động với sự tham gia cổ vũ nhiệt tình của cán bộ, chiến sỹ hai đơn vị.

Hai đội bóng chụp hình lưu niệm

Phát biểu tại buổi giao lưu, Đại tá, TS Đặng Văn Tám - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND nhấn mạnh, hoạt động giao lưu bóng đá lần này không chỉ là sân chơi thể thao bổ ích, lành mạnh để cán bộ, chiến sỹ hai đơn vị giao lưu, học hỏi, rèn luyện thể lực, mà còn góp phần tăng cường mối quan hệ gắn bó, phối hợp hiệu quả trong công tác chuyên môn thời gian tới.

Cũng trong đợt này, tại Trường Đại học CSND đã diễn ra nhiều hoạt động thể thao sôi nổi như Giải bóng bàn, quần vợt chào mừng kỷ niệm 47 năm Ngày truyền thống Nhà trường; Giải kéo co chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3...

Tác giả: Hữu Dương