Giao lưu bóng chuyền nữ giữa Trường Đại học Cảnh sát nhân dân và Đại học An ninh nhân dân

Ngày đăng: 12.04.2021

Với tinh thần thể thao giao lưu, học hỏi, 2 đội bóng đã cống hiến cho khán giả trận tranh tài hấp dẫn, gay cấn, rượt đuổi nhau trong từng điểm số. Kết thúc trận đấu, đội bóng nữ của Trường Đại học CSND đã giành chiến thắng với tỉ số 15-7.

Hội phụ nữ 2 Trường Đại học CSND và Đại học ANND đều thuộc cụm thi đua số 7, khoảng cách lại gần nhau nên ngoài việc thường xuyên phối hợp trên nhiều mặt công tác chuyên môn, hai đơn vị còn thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao... Giải đấu giao hữu bóng chuyền lần này không chỉ là sân chơi bổ ích, lành mạnh để các hội viên nữ học hỏi, tăng cường sự đoàn kết, gắn bó, cùng nhau phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, mà còn góp phần tiếp tục lan tỏa không khí thi đua chào mừng 45 năm Ngày truyền thống Trường Đại học CSND.