Giao lưu bóng chuyền Hội phụ nữ các trường CAND khu vực phía Nam

Ngày đăng: 27.10.2023

Vừa qua, tại Trường Đại học ANND đã diễn ra Giải giao hữu bóng chuyền hơi giữa Hội Phụ nữ các trường CAND khu vực phía Nam.

Giải đấu có sự tham gia của chị em phụ nữ đến từ các trường Đại học CSND, Đại học ANND, Cao đẳng CSND2 và Cao đẳng ANND1.

Giải giao hữu bóng chuyền diễn ra sôi nổi

Tạm gác lại công tác chuyên môn để giao lưu, học hỏi, tăng cường sự gắn kết với các đơn vị bạn ở sân chơi thể thao, chị em phụ nữ đã mang đến cho khán giả những trận tranh tài gay cấn, hấp dẫn, tiếp tục lan toả không khí sôi động của đợt thi đua chào mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Không quan trọng thắng thua, chị em đã tự “chiêu đãi” ngày Hội của mình theo cách thật đặc biệt.

Đội tuyển bóng chuyển nữ Đại học CSND chụp hình lưu niệm cùng Ban tổ chức

Chào mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, tại Trường Đại học CSND đã diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi như Gặp mặt truyền thống, giao lưu bóng chuyền với Hội phụ nữ Công an TP.Thủ Đức, tổ chức Hội thao với các nội dung Bóng đá, kéo co, giải chạy PPU WOMEN’ RUN tại Trụ sở chính và điểm đào tạo Cần Thơ… Chuỗi hoạt động không chỉ giúp chị em đón một ngày lễ thật ý nghĩa, mà còn là động lực để chị em tiếp tục nỗ lực trong công tác, hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẢNH SÁT NHÂN DÂN

Hội thao phụ nữ Đại học CSND