Giảng viên Trường Đại học CSND được chọn đồng hành cùng vận động viên tại Seagame 31

Ngày đăng: 14.03.2022

600 vận động viên trong cả nước đã tham gia giải chạy VpBank Ha Noi Marathon 2021 diễn ra tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội.

Giải đấu do Liên đoàn Điền kinh Việt Nam tổ chức nhằm tuyển chọn 200 vận động viên phong trào (150 nam, 50 nữ) chạy đồng hành cùng vận động viên chuyên nghiệp tại Seagame 31 cự ly full marathon 42,195 km. Đây là một niềm vinh dự cho các vận động viên phong trào đam mê chạy bộ khi được chạy trên tuyến đường thi đấu chính thức của Seagame 31 cũng như có dịp thử sức với các vận động viên chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam và Đông Nam Á. Trường Đại học CSND có đồng chí Thượng úy Thân Văn Đào - giảng viên Khoa QS, VT, TDTT tham gia tranh tài.

Thượng úy Thân Văn Đào chạy cùng các vận động viên nữ đội tuyển Quốc gia Việt Nam

Là một người thầy giáo CAND giảng dạy môn giáo dục thể chất, Thượng úy Thân Văn Đào luôn thể hiện niềm đam mê với thể thao nói chung và môn chạy bộ nói riêng. Đồng chí vừa là huấn luyện viên, vừa là vận động viên của nhà trường tham gia rất nhiều giải đấu do Bộ công an, các đoàn thể ban ngành tổ chức như huấn luyện đội kéo co Nhà trường đạt huy chương các năm 2016, 2018, 2020; huấn luyện và tham gia đội chạy vũ trang, việt dã đạt nhiều giải cá nhân, đồng đội như giải 30/4; 22/12... ; đặc biệt tại Đại hội Vì an ninh Tổ quốc năm 2020 diễn ra ở Lâm Đồng, đồng chí đã giành được 1 huy chương Bạc, 3 giải Khuyến khích cá nhân, huy chương Đồng đồng đội nam...

Đồng chí Thân Văn Đào về đích gây ấn tượng tại giải đấu

Cự ly full marathon 42.195km là nội dung thi đấu khắc nghiệt trong chạy bộ, dù quãng đường rất dài cùng ảnh hưởng của dịch bệnh Covid -19 nhưng đồng chí Thân Văn Đào với niềm đam mê, nhiệt huyết đã nghiêm túc, kỷ luật trong tập luyện, vinh dự nằm trong tóp 600 vận động viên phong trào của cả nước được Ban tổ chức lựa chọn đủ tiêu chuẩn tham gia giải chạy VpBank Ha Noi Marathon 2021 diễn ra tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội.

Kết quả đồng chí đã về thứ 22/600 vận động viên (hạng thứ 17 vận động viên phong trào nam, hạng 9 lứa tuổi 30-39) và chắc chắn giành 1 suất để được chạy đồng hành cùng vận động viên tại Seagame 31 tổ chức vào tháng 5 tới. Hy vọng sự nỗ lực, ý chí kiến cường cùng thành quả mà đồng chí đạt được sẽ lan tỏa đến toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường Đại học CSND, tiếp thêm sức mạnh, động lực để mỗi người ra sức thi đua, hoàn thành tốt mục tiêu, nhiệm vụ được giao.

Phạm Văn Trường