Giải bóng đá nam chào mừng Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát QLHC về TTXH

Ngày đăng: 05.04.2022

Chào mừng 76 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát Quản lý Hành chính về Trật tự xã hội (QLHC về TTXH) 18/4, vừa qua, Khoa QLHC về TTXH đã  tổ chức giải bóng đá nam cúp Tứ Hùng với sự tham gia tranh tài của 4 đội bóng đến từ Khoa và các lớp chuyên ngành LTCĐ2, D28S, D30S.

Cùng với Giải bóng đá nữ đang diễn ra, Giải bóng đá nam Cúp Tứ Hùng tiếp tục khuấy động bầu không khí sân cỏ với những trận cầu gay cấn, những bàn thắng đẹp mắt, lan tỏa tinh thần, khí thế của cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường Đại học CSND thích ứng nhanh, hiệu quả với trạng thái “bình thường mới”. Sau 4 trận đấu tranh tài sôi động, cúp Vô địch đã thuộc về đội bóng lớp QLHC D28, đội bóng lớp QLHC LTCĐ2 giành giải Nhì, giải Ba và giải Khuyến Khích lần lượt được trao cho đội bóng lớp QLHC D30 và Khoa QLHC về TTXH.

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Ngày truyền thống của lực lượng Cảnh sát QLHC về TTXH, sắp tới, Khoa QLHC về TTXH sẽ tổ chức Tọa đàm trao đổi nghiệp vụ với sinh viên chuyên ngành.

Tác giả: Phan Xuân Khiêm