Giải bóng đá chào mừng kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống lực lượng Kỹ thuật hình sự Công an nhân dân

Ngày đăng: 23.08.2024

Sau thời gian tranh tài sôi nổi, đội bóng Lớp Kỹ thuật hình sự D21T đã xuất sắc giành ngôi Vô địch Giải bóng đá chào mừng kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống lực lượng Kỹ thuật hình sự (KTHS) Công an nhân dân.

Giải đấu diễn ra trong hai ngày 21,22/8/2024 với sự tham gia của 08 đội bóng đến từ Khoa KTHS và các lớp chuyên ngành KTHS D31S, D32S, LT28, D21T, thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm để chọn ra các đội xuất sắc nhất tranh tài ở vòng Bán kết và Chung kết.

PGS TS, Đại tá Đào Văn Vạn - Trưởng khoa KTHS phát biểu khai mạc Giải đấu

Dưới thời tiết nắng nóng gay gắt, các vận động viên vẫn hăng say, nhiệt huyết trên sân cỏ, cống hiến cho khán giả những pha tranh bóng nảy lửa, những bàn thắng đẹp mắt, khuấy động cả bầu không khí sân trường bởi những tiếng hò reo cổ vũ vang lên không ngớt.

Những trận tranh tài gay cấn tại Giải đấu

Sau thời gian tranh tài sôi nổi, đội KTHS D21T xuất sắc giành ngôi Vô địch, đội KTHS D33S giành giải Nhì. Hai đội khoa KTHS và B2 KTHS D31S đồng giải Ba. Giải đấu không chỉ là hoạt động có ý nghĩa thiết thực chào mừng 67 năm ngày truyền thống lực lượng KTHS, mà còn góp phần lan toả khí thế thi đua sôi nổi hướng tới chào mừng năm học mới của Nhà trường.

Minh Trung