Giải bóng bàn chào mừng kỷ niệm 47 năm ngày truyền thống Nhà trường

Ngày đăng: 21.02.2023

Hơn 150 vận động viên đã tham gia tranh tài tại Giải Bóng bàn chào mừng kỷ niệm 47 năm Ngày truyền thống Trường Đại học CSND.

Giải đấu diễn ra trong ngày 20/02/2023 với 4 nội dung đơn nam nhóm tuổi 1, đơn nam nhóm tuổi 2, đôi nam và đơn nữ; thi đấu theo hình thức loại trực tiếp. Bên cạnh học viên, Giải bóng bàn còn có sự tham gia của các vận động viên là cán bộ, chiến sỹ, lãnh đạo các đơn vị Nhà trường.

Giải đấu thu hút sự tham gia của cán bộ, giảng viên, lãnh đạo các đơn vị Nhà trường

Không còn khoảng cách giữa những người thầy, người cô và học trò của mình. Trên sàn đấu, các vận động viên đều thi đấu với tinh thần nhiệt huyết, cống hiến những trận tranh tài gay cấn, hấp dẫn. Chung cuộc, Ban tổ chức đã trao 16 Giải cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích cao nhất ở các nội dung thi.

Các vận động viên tham gia Giải đấu chụp hình lưu niệm

Thượng tá Nguyễn Thị Hiền Lương, Phó Trưởng phòng Chính trị hào hứng chia sẻTạm gác lại những bộn bề của công tác chuyên môn, chúng tôi đã có khoảng thời gian thật sự ý nghĩa. Còn gì vui hơn khi vừa được thể hiện tài năng thể thao, lại vừa được giao lưu, học hỏi, tăng thêm phần gắn kết với những người đồng chí, đồng đội, những người học trò của mình...”

Tác giả: Đình Phúc