Trụ sở chính: 36 Nguyễn Hữu Thọ - Phường Tân Phong - Quận 7 - TP. Hồ Chí Minh

Gặp mặt, trao quà hỗ trợ các học viên có hoàn cảnh khó khăn

Ngày đăng: 12.06.2024

6 phần quà đã được Khoa QLHC về TTXH trao tặng đến các học viên có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập…

 

Vừa qua, tại trụ sở chính Nhà trường, Khoa QLHC về TTXH đã tổ chức gặp mặt, thăm hỏi và trao tặng 6 phần quà trị giá 12 triệu đồng cho các học viên chuyên ngành QLHC về TTXH hệ chính quy có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập. Được biết, kinh phí của hoạt động này do lãnh đạo, giảng viên Khoa đóng góp.

Tại buổi gặp mặt, PGS TS, Đại tá Trần Chiến Thắng - Trưởng khoa QLHC về TTXH gửi lời thăm hỏi, động viên đến các học viên. Đồng chí cũng hy vọng rằng món quà này sẽ phần nào giúp các em vượt qua khó khăn hiện tại. Toàn thể lãnh đạo, giảng viên Khoa, những người đồng chí, đồng đội sẽ luôn kề vai sát cánh, hỗ trợ các em trong những chặng đường tiếp theo.

 

Lãnh đạo, giảng viên Khoa QLHC về TTXH trao quà hỗ trợ cho các học viên có hoàn cảnh khó khăn

 

Xúc động đón nhận món quà, học viên Nguyễn Thái Nguyên - Trung đội B1 QLHC D30S cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của lãnh đạo, giảng viên Khoa QLHC về TTXH. Đây không chỉ là món quà vật chất ý nghĩa, mà còn có giá trị to lớn về tinh thần, là nguồn động lực để các em nỗ lực hơn nữa trong học tập, rèn luyện, xứng đáng với sự tin tưởng của quý thầy cô, những người đồng chí, đồng đội.

 

Hồng Phước - Quỳnh Trang

 

 

Copyrights © 2020 TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẢNH SÁT NHÂN DÂN
  • Ngày: 17330
  • Tuần: 63897
  • Tháng: 100001
  • Tổng: 1100201