Gặp mặt sinh viên được nhận công tác tại Trường

Ngày đăng: 23.12.2021

Chiều ngày 23/12/2021, Trường Đại học CSND tổ chức buổi gặp mặt, giao nhiệm vụ cho sinh viên được phân công về công tác tại Trường. Thiếu tướng, PGS, TS. Trần Thành Hưng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì buổi gặp mặt.

Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí Đại tá, PGS, TS. Nguyễn Giang Nam - Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng và 5 đồng chí Trưởng khoa nghiệp vụ có sinh viên được phân công công tác tại đơn vị.

Thiếu tướng, PGS, TS. Trần Thành Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các học viên về nhận công tác tại Trường

Sau khi được lãnh đạo Bộ Công an duyệt chủ trương phân công công tác tại Trường, 5 đồng chí sinh viên khóa D27S sẽ được phân công đến Công an địa phương công tác trong 3 năm. Sau thời gian này, các đồng chí đảm bảo đủ các điều kiện, tiêu chuẩn, Nhà trường đã phối hợp cùng Công an đơn vị, địa phương báo cáo, hoàn thiện hồ sơ điều động công tác tại Trường.

Thiếu tướng, PGS, TS. Trần Thành Hưng – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS. Trần Thành Hưng – Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các sinh viên về nhận công tác tại Trường. Đồng chí nhắc nhở các đồng chí phải luôn giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng, rèn luyện tác phong làm việc nghiêm túc, chuẩn mực; chấp hành nghiêm chỉnh điều lệnh Công an nhân dân; trong công tác cần hài hòa, khéo léo, luôn có ý thức, thái độ học hỏi, cầu tiến để trau dồi, dần hoàn thiện những yếu tố cần có của người thầy giáo tương lai. Đồng chí Hiệu trưởng tin rằng với những kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng tích luỹ được khi còn ngồi trên ghế Nhà trường và trong quãng thời gian công tác thực tiễn, các đồng chí sẽ phát huy tối đa tài năng, nhiệt huyết của tuổi trẻ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đóng góp vào sự phát triển chung của Nhà trường.

Trưởng các khoa nghiệp vụ tiếp nhận sinh viên về công tác tại đơn vị

Thay mặt các sinh viên nhận công tác, đồng chí Thiếu úy Đặng Lê Mạnh Tiến – sinh viên chuyên ngành CSĐT tội phạm về kinh tế, được phân công về khoa CSKT đã bày tỏ niềm xúc động, tự hào khi được nhận công tác tại mái Trường Đại học CSND, nơi các đồng chí từng học tập, rèn luyện, có khoảng thời gian khó quên trong quãng đời sinh viên. Đây là động lực để các đồng chí nỗ lực hơn nữa, phát huy vai trò, trách nhiệm, lấy kinh nghiệm công tác thực tiễn tại địa phương để xây dựng nền tảng vững chắc cho con đường giảng dạy sau này. Đồng chí cũng hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, đồng hành, giúp đỡ của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị cũng như các cán bộ, giảng viên Nhà trường để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tin: Thu Hương

Ảnh: Đình Phúc