Gặp mặt kỷ niệm 92 năm Ngày phụ nữ Việt Nam

Ngày đăng: 20.10.2022

Sáng ngày 20/10, Hội Phụ Nữ Trường Đại học CSND đã tổ chức buổi gặp mặt chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày phụ nữ Việt Nam.

Đến dự và chúc mừng chị em có đồng chí Đại tá, TS. Đặng Văn Tám - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường, đại diện lãnh đạo các đơn vị và toàn thể hội viên phụ nữ.

Thay mặt Đảng ủy - Ban Giám hiệu, Đại tá, TS. Đặng Văn Tám - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường tặng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng chị em

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Thượng tá Nguyễn Thị Hiền Lương - Chủ tịch Hội phụ nữ đã báo cáo kết quả các mặt công tác Hội và phong trào phụ nữ Nhà trường thời gian qua. Hưởng ứng sôi nổi các phong trào thi đua, cuộc vận động, Hội phụ nữ đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thu hút sự tham gia của đông đảo hội viên như đạt Giải B vòng Chung kết Hội thi “Dân vũ thể thao trực tuyến” của Hội Phụ nữ Bộ Công an; Thực hiện chương trình “Mẹ đỡ đầu” và vận động nguồn kinh phí hỗ trợ 66 triệu đồng đối với em Nguyễn Xuân Nhi; Ủng hộ tiêu thụ nông sản Việt với hơn 850kg vải trị giá 26 triệu đồng; Tuyên truyền và trao tặng quà cho trẻ em là con cán bộ chiến sỹ, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi của Cụm thi đua số 6… Trong đợt này, chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Hội phụ nữ Nhà trường đã tổ chức chuỗi các cuộc thi Rung chuông vàng tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Phụ nữ các cấp, Thể thao vận động ngoài trời, Tuyên truyền ca khúc truyền thống của Hội phụ nữ Nhà trường. Với những nỗ lực của tập thể chị em Nhà trường, Hội phụ nữ Trường Đại học CSND được Bộ trưởng BCA tặng Bằng khen trong phong trào thi đua “Phụ nữ CAND học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; được Hội phụ nữ BCA tặng bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong đợt phát động Phong trào đặc biệt chào mừng thành công Đại hội đại biểu phụ nữ BCA lần thứ IX và Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII...

Qua đó, Đồng chí Chủ tịch Hội phụ nữ đã thay mặt chị em hội viên cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo sâu sắc của Đảng ủy - Ban Giám hiệu, sự hướng dẫn tận tình của Hội Phụ nữ cấp trên và sự phối hợp, tạo điều kiện của các đơn vị, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường để chị em được tham gia các hoạt động, luôn tự tin xinh đẹp, phấn đấu xây dựng hình ảnh người phụ nữ Đại học CSND “tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”.

Đại tá, TS. Đặng Văn Tám - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao tặng Kỉ niệm chương “Vì sự phát triển của Phụ nữ Việt Nam của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam cho các chị em hội viên

Thay mặt Đảng ủy – Ban Giám hiệu gửi tặng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng chị em nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, Đại tá, TS. Đặng Văn Tám khẳng định Hội phụ nữ đã có những đóng góp quan trọng cho sự phát triển vững mạnh, toàn diện của Nhà trường. Thay mặt nam cán bộ chiến sỹ, đồng chí gửi lời chúc sức khỏe, thành công đến toàn thể chị em phụ nữ, chúc các chị em mãi là những đóa hoa tỏa ngát hương thơm, tô đẹp cuộc sống. Không khí buổi lễ càng trở nên thân mật, ấm cúng khi đồng chí Phó Hiệu trưởng gửi tặng các chị em những vần thơ ngọt ngào, sâu lắng.

Đại biểu dự buổi gặp mặt chụp hình lưu niệm

Cũng tại buổi gặp mặt, Hội Phụ nữ Nhà trường đã công bố các quyết định, trao tặng Kỉ niệm chương “Vì sự phát triển của Phụ nữ Việt Nam của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam cho 12 chị em hội viên nhà trường.

Tác giả: Lê Quỳnh