Gặp mặt hưu trí Trường Đại học CSND nhân dịp Tết Nguyên đán giáp thìn 2024

Ngày đăng: 31.01.2024

Chiều ngày 30/01/2024, tại điểm đào tạo thành phố Thủ Đức, Trường Đại học CSND tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ Nhà trường nhân dịp Xuân Giáp Thìn năm 2024.

Đến dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Trưởng các đơn vị, Ban Chấp hành các tổ chức Đoàn thể. Thiếu tướng, GS.TS Trần Thành Hưng – Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì buổi gặp mặt.

Văn nghệ chào mừng do các học viên Nhà trường biểu diễn

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Thiếu tướng Trần Thành Hưng đã thông báo khái quát tình hình công tác Công an và những thành tích mà Nhà trường đạt được trong năm 2023 trên tất cả các lĩnh vực, đặc biệt là công tác giáo dục đào tạo, quản lý học viên, nghiên cứu khoa học, công tác đối ngoại và hợp tác quốc tế. Đây là động lực quý báu để Nhà trường tiếp tục phát huy, gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong năm mới Giáp Thìn 2024.

Thiếu tướng, GS.TS Trần Thành Hưng – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt

Đồng chí Hiệu trưởng đã thăm hỏi ân cần, lắng nghe ý kiến đóng góp của các đại biểu. Nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, đồng chí Hiệu trưởng gửi lời chúc sức khỏe và tặng quà đến toàn thể cán bộ hưu trí luôn mạnh khỏe, hạnh phúc. Đồng thời bày tỏ mong muốn các đồng chí đã nghỉ hưu tiếp tục quan tâm, theo dõi, hỗ trợ, giúp đỡ, đóng góp kinh nghiệm để góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng lớn mạnh.

Tin: Hoàng My

Ảnh: Đình Phúc