Trụ sở chính: 36 Nguyễn Hữu Thọ - Phường Tân Phong - Quận 7 - TP. Hồ Chí Minh

Gặp mặt cán bộ làm công tác khoa học và công nghệ Nhà trường

Ngày đăng: 17.05.2024

Nhân kỷ niệm Ngày Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Việt Nam 18/5/2024, Ban Giám hiệu và lãnh đạo, cán bộ, giảng viên Trường Đại học CSND đã đến chúc mừng Phòng Quản lý Nghiên cứu khoa học (NCKH) Nhà trường.

 

Ngày 18/6/2013, tại kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIII đã thông qua Luật KH&CN và thống nhất chọn ngày 18 tháng 5 hàng năm là Ngày KH&CN Việt Nam. Đây là ngày hội để tôn vinh những người làm khoa học, giới thiệu các kết quả nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ, thúc đẩy ứng dụng KH&CN vào sản xuất.

Tại Trường Đại học CSND, thực hiện phương châm “Gắn giáo dục, đào tạo với NCKH vừa là mục tiêu, vừa là biện pháp để nâng cao chất lượng dạy và học”, thời gian qua, công tác NCKH Nhà trường đã đạt nhiều thành tích đáng ghi nhận, đảm bảo mục tiêu, chất lượng khoa học trong mỗi công trình nghiên cứu. 11 năm qua, Trường Đại học CSND đã tổ chức triển khai thực hiện gần 320 đề tài các cấp. Đặc biệt, năm học 2023 – 2024Nhà trường đã có những bước đột phá về lĩnh vực KH&CN với 02 đề tài cấp Nhà nước, 06 đề tài cấp bộ, 42 đề tài cấp cơ sở; 222 đề tài khoa học và 224 chuyên đề khối học viên.

 

Đảng uỷ, Ban Giám hiệu và lãnh đạo các đơn vị chúc mừng phòng Quản lý NCKH nhân ngày KH&CN

 

 

 Các đề tài NCKH của Nhà trường đều xuất phát từ tình hình cấp thiết trong hoạt động đào tạo của lực lượng CAND và thực tiễn đấu tranh phòng chống tội phạm ở các đơn vị, địa phương nên có giá trị lý luận, thực tiễn cao. Đồng thời, đội ngũ cán bộ, giảng viên và học viên tham gia NCKH luôn đảm bảo các tiêu chuẩn về phẩm chất, năng lực. Đồng thời, Nhà trường đã chú trọng xây dựng, triển khai thực hiện các chương trình, kế hoạch KH&CN, thường xuyên theo dõi, đôn đốc và tạo mọi điều kiện thuận lợi để các tập thể, cá nhân đảm bảo tiến độ thực hiện đề tài.

 

Đảng uỷ, Ban Giám hiệu và các đơn vị gửi tặng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng phòng Quản lý NCKH nhân Ngày KH&CN Việt Nam

 

Tại buổi gặp mặt cán bộ làm công tác KH&CN Nhà trường, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, PGS TS, Đại tá Võ Quốc Công – Phó Hiệu trưởng đã biểu dương những thành tích mà Phòng Quản lý NCKH cũng như đội ngũ cán bộ làm công tác KH&CN đạt được thời gian qua. Các đồng chí đã nỗ lực không ngừng, có những đóng góp quan trọng đối với sự phát triển chung của Trường Đại học CSND, đặc biệt trong thực hiện mục tiêu trở thành trung tâm nghiên cứu khoa học, đào tạo lực lượng CSND chính quy, tinh nhuệ, hiện đại khu vực phía Nam của Nhà trường. Qua đó, đồng chí Phó Hiệu trưởng cũng mong muốn toàn thể cán bộ, chiến sỹ phòng Quản lý NCKH sẽ tiếp tục nỗ lực học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, luôn đoàn kết, đồng lòng thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

 

Tác giả: Trang Thu

Copyrights © 2020 TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẢNH SÁT NHÂN DÂN
  • Ngày: 18265
  • Tuần: 64832
  • Tháng: 100000
  • Tổng: 1100200