Gần 200 Sinh viên Đại học CSND phục vụ đảm bảo ANTT bầu cử

Ngày đăng: 22.05.2021

Sáng nay, 192 sinh viên Trường đại học CSND đã ra quân hỗ trợ Công an TP.HCM thực hiện công tác đảm bảo ANTT trong đợt bầu cử năm 2021.

Theo đó, để phục vụ công tác đảm bảo ANTT cho sự kiện trọng đại này của đất nước, Nhà trường đã phân công 192 sinh viên hỗ trợ 4 địa bàn PK02; Công an Quận 6, Công an quận Tân Bình và Công an quận Bình Tân.

Tại Lễ ra quân, đồng chí Đại tá, TS. Nguyễn Thành Phúc – Phó Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định, cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 là cuộc vận động chính trị quan trọng và là đợt sinh hoạt dân chủ sâu rộng trong mọi tầng lớp nhân dân. Do đó, bảo vệ ANTT cho sự kiện trọng đại này là vấn đề có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, là niềm vinh dự đối với những sinh viên được phân công nhiệm vụ. Đồng chí Phó Hiệu trưởng cũng động viên, quán triệt sinh viên chấp hành nghiêm các quy định về phòng chống dịch Covid - 19 trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tại địa phương.

Đại diện sinh viên phát biểu bày tỏ niềm vinh dự, quyết tâm thực hiện xuất sắc nhiệm vụ được giao, qua đó góp phần lan tỏa hình ảnh đẹp của người chiến sỹ CAND nói chung, sinh viên Trường Đại học CSND nói riêng trong lòng quần chúng nhân dân.

Tác giả: Quỳnh Nhi