Đồng hành, hỗ trợ lực lượng Công an xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, đoàn kết tôn giáo

Ngày đăng: 21.01.2022

Ngày 20/01/2022, Thượng tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã có buổi tiếp Đoàn Tòa Tổng Giám mục Hà Nội và Đoàn Tổng Hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Bắc) đến thăm, chúc mừng Bộ Công an nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Đoàn Tòa Tổng Giám mục Hà Nội do Tổng Giám mục Tổng Giáo phận Hà Nội Giuse Vũ Văn Thiên dẫn đầu.

Thứ trưởng Lương Tam Quang tại buổi tiếp Đoàn Tòa Tổng Giám mục Hà Nội.

Đoàn Tổng Hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Bắc) do Mục sư Nguyễn Hữu Mạc, Hội trưởng Tổng Hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Bắc) dẫn đầu.

Thứ trưởng Lương Tam Quang tại buổi tiếp Đoàn Tổng Hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Bắc).

Tại các buổi tiếp, Tổng Giám mục Tổng Giáo phận Hà Nội Giuse Vũ Văn Thiên và Mục sư, Hội trưởng Tổng Hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Bắc) Nguyễn Hữu Mạc đánh giá cao công tác đảm bảo an ninh, trật tự của lực lượng Công an nhân dân thời gian qua; gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến lãnh đạo Bộ Công an và toàn thể cán bộ, chiến sĩ lực lượng Công an nhân dân nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 đang đến gần; chúc toàn thể cán bộ, chiến sĩ lực lượng Công an nhân dân bước sang năm mới dồi dào sức khỏe, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, giữ vững bình yên cuộc sống và hạnh phúc cho nhân dân.

Thứ trưởng Lương Tam Quang đón nhận lẵng hoa do Tòa Tổng Giám mục Hà Nội và Tổng Hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Bắc) gửi tới toàn thể cán bộ, chiến sĩ lực lượng Công an nhân dân

Tổng Giám mục Tổng Giáo phận Hà Nội Giuse Vũ Văn Thiên và Mục sư, Hội trưởng Tổng Hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Bắc) Nguyễn Hữu Mạc bày tỏ cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Bộ Công an cùng toàn thể cán bộ, chiến sĩ lực lượng Công an nhân dân trong thời gian qua mặc dù tình hình dịch Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp, nhưng đã làm tốt nhiệm vụ nơi tuyến đầu để phòng, chống dịch bệnh, góp phần bảo vệ an toàn sức khỏe cho nhân dân. Đồng thời, đã luôn quan tâm, hỗ trợ để các hoạt động của Tổng Hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Bắc) và Tòa Tổng Giáo phận Hà Nội được diễn ra thuận lợi, ý nghĩa, thích ứng tốt với diễn biến tình hình dịch bệnh Covid-19.

Vui mừng đón nhận những lẵng hoa tươi thắm và những lời chúc tốt đẹp mà Tòa Tổng Giám mục Hà Nội và Tổng Hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Bắc) gửi tới toàn thể lực lượng Công an nhân dân nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Thứ trưởng Lương Tam Quang gửi tới các giám mục, linh mục, chức sắc, chức việc và toàn thể các tu sĩ, hội viên, giáo dân Tổng Giáo phận Hà Nội và Tổng Hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Bắc) một năm mới an khang, thịnh vượng.

Đồng chí Thứ trưởng bày tỏ mong muốn, đồng bào Công giáo Việt Nam và đồng bào Hội thánh Tin lành Việt Nam tiếp tục đồng hành, hỗ trợ lực lượng Công an nhân dân trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, đoàn kết tôn giáo, trong đó có việc giữ gìn an ninh, trật tự, tạo môi trường ổn định, góp phần vào sự nghiệp phát triển chung của đất nước.