Đón tiếp, nhập học Khoá bồi dưỡng Nghiệp vụ Cảnh sát giao thông

Ngày đăng: 05.01.2022

Sau khi hoàn thành và đảm bảo yêu cầu về hồ sơ nhập học, hơn 200 học viên tham gia Khoá Bồi dưỡng nghiệp vụ Cảnh sát giao thông tại Trường Đại học CSND sẽ thực hiện theo dõi y tế, xét nghiệm định kỳ và học tập trực tuyến trong 7 ngày nhằm đảm bảo an toàn phòng, chống dịch bệnh Covid – 19.

Ngày 4/1/2022, Trường Đại học CSND tổ chức đón tiếp nhập học hơn 200 học viên từ 30 tỉnh, thành phố đến tham gia Khoá bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên ngành Cảnh sát giao thông (CSGT). Quá trình tổ chức tiếp đón nhập học diễn ra nghiêm túc, chặt chẽ, khoa học theo đúng quy định và đặc biệt là đảm bảo nghiêm ngặt các quy định về phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Ban đón tiếp hướng dẫn học viên nhập học theo đúng quy định

Sau khi hoàn thành và đảm bảo yêu cầu về hồ sơ nhập học, các học viên được Ban đón tiếp hướng dẫn về phòng ở ký túc xá để thực hiện theo dõi y tế, xét nghiệm định kỳ và học tập trực tuyến trong 7 ngày nhằm đảm bảo an toàn phòng, chống dịch. Sau thời gian này, Nhà trường sẽ tổ chức dạy học trực tiếp. Học viên được hỗ trợ trang bị phương tiện, đồ dùng và các dịch vụ đầy đủ, thuận lợi trong sinh hoạt, học tập tại Trường.

Học viên được test nhanh Covid – 19 khi làm thủ tục nhập học

Đây cũng là khoá đầu tiên Trường Đại học CSND tổ chức bồi dưỡng nghiệp vụ CSGT cho các cán bộ CSGT đang công tác tại các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng trở vào đến Cần Thơ chưa qua bồi dưỡng cấp chứng chỉ tuần tra kiểm soát. Dự kiến, Khoá bồi dưỡng diễn ra trong thời gian 3 tuần, học viên được cấp chứng chỉ phục vụ công tác thực tiễn tuần tra kiểm soát giao thông sau khi kết thúc Khoá học. Hiện, Nhà trường đã và đang hoàn thiện về mọi mặt nhằm nâng cao năng lực, tổ chức đào tạo chuyên ngành cho các lực lượng trong CAND tại khu vực phía Nam.

Quỳnh Nhi – Tiến Đoàn