Trụ sở chính: 36 Nguyễn Hữu Thọ - Phường Tân Phong - Quận 7 - TP. Hồ Chí Minh

Đón tiếp, làm việc với đoàn khảo sát thực tế Cảnh sát bang New South Wales, Australia

Ngày đăng: 06.10.2023

Ngày 6/10/2023, tại Trụ sở chính, phường Tân Phong, Quận 7, Trường Đại học CSND đã tổ chức đón tiếp và làm việc với đoàn khảo sát thực tế Cảnh sát bang New South Wales, Australia.

 

Đoàn gồm 13 thành viên do Trung tá Lực Nguyễn - Điều tra viên, Bộ Chỉ huy chống tội phạm, Cảnh sát bang New South Wales làm trưởng đoàn. Đón tiếp Đoàn, về phía Trường Đại học CSND có đồng chí Đại tá, PGS.TS Nguyễn Giang Nam – Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo các Khoa, Phòng chức năng và Tổ Đối ngoại của Nhà trường.

Phát biểu chào mừng, Đại tá, PGS.TS Nguyễn Giang Nam bày tỏ niềm vui khi được đón tiếp sự trở lại của Trung tá Lực Nguyễn và những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phòng chống tội phạm của lực lượng Cảnh sát Australia. Đồng chí đã giới thiệu với Đoàn về truyền thống của Nhà trường qua 47 năm hình thành và phát triển, đặc biệt là những kết quả trong công tác đối ngoại, hợp tác quốc tế, trong đó có mối quan hệ hợp tác với Cảnh sát bang New South Wales, Australia. Đồng chí cũng hy vọng rằng mối quan hệ giữa Trường Đại học CSND và Cảnh sát bang New South Wales sẽ ngày càng phát triển thời gian tới.

 

 Đoàn khảo sát thực tế Cảnh sát bang New South Wales, Australia chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo Nhà trường

 

 Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi, thống nhất một số nội dung về phối hợp xây dựng Sổ tay thuật ngữ tiếng Anh chuyên ngành; chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm trong công tác đào tạo lực lượng Cảnh sát. Bên cạnh đó, Đoàn cũng có nhã ý gửi tặng một số trang thiết bị của lực lượng Cảnh sát cơ động phục vụ công tác dạy và học của Nhà trường.

Phát biểu tại buổi làm việc, Trung tá Lực Nguyễn cảm ơn vì đã luôn nhận được sự đón tiếp chu đáo, trọng thị của Nhà trường mỗi lần đến thăm. Đồng chí cũng đã gửi tặng Nhà trường một số máy chụp ảnh phục vụ công tác giảng dạy của khoa kỹ thuật hình sự và hy vọng sẽ được hợp tác với Trường Đại học CSND thực hiện các nội dung như đã trao đổi.

 

Tác giả: Minh Thu

Copyrights © 2020 TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẢNH SÁT NHÂN DÂN
  • Ngày: 96
  • Tuần: 96
  • Tháng: 2487
  • Tổng: 1100200