Đón tân sinh viên Khóa D32S

Ngày đăng: 17.10.2022

Vừa qua, tại Trụ sở chính, phường Tân Phong, Quận 7, Trường Đại học CSND đã tổ chức đón tiếp, nhập học cho sinh viên Khóa D32S hệ chính quy.

Có mặt tại địa điểm đón tiếp nhập học, Đại tá, TS. Nguyễn Giang Nam – Phó Hiệu trưởng Nhà trường yêu cầu các đơn vị, bộ phận phải tập trung thực hiện chặt chẽ các nội dung liên quan đến hồ sơ nhập học, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh và người thân trong quá trình thực hiện thủ tục.

Tân sinh viên được khám sức khỏe nhập học

D32S là khóa đầu tiên áp dụng phương thức tuyển sinh mới với 3 phương thức gồm xét tuyển thẳng theo quy chế hiện hành của Bộ GD&ĐT, quy định của Bộ Công an; xét tuyển kết hợp chứng chỉ quốc tế; xét tuyển dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT theo các tổ hợp kết hợp với kết quả bài thi đánh giá của Bộ Công an.

Các bạn tân sinh viên hào hứng ngày nhập học

Khóa D32S sẽ trải qua thời gian đào tạo là 4,5 năm, trong đó có 5 tháng huấn luyện tại Trung tâm Huấn luyện và Bồi dưỡng nghiệp vụ 2 – K02 phía Nam và 6 tháng thực tập tại Công an các địa phương. Sau khi nhập học, các thí sinh hiện đang thực hiện chương trình, lịch trình đầu khoá theo kế hoạch Ban Giám hiệu Nhà trường.

Tác giả: Duy Hưng