Đón sinh viên D31S hệ chính quy nhập học

Ngày đăng: 08.11.2021

Có hơn 90% thí sinh trúng tuyển đã đến nhập học tại trụ sở chính Trường Đại học CSND, Quận 7, TP.HCM.

Trước tình hình dịch bệnh Covid - 19 còn diễn ra hết sức phức tạp, khóa D31S hệ Chính quy được tổ chức đón tiếp, nhập học nghiêm túc, chặt chẽ, khoa học theo đúng Quy chế tuyển sinh của Bộ GD&ĐT và Bộ Công an, đặc biệt là đảm bảo nghiêm ngặt các quy định về phòng, chống dịch Covid-19. Việc nhập học thực hiện trong 3 ngày (từ ngày 6 đến ngày 8/11/2021) và được chia theo từng địa phương khác nhau. Tính đến hết ngày 7/11, Nhà trường đã tiếp nhận hơn 90% thí sinh đến nhập học, số thí sinh chưa nhập học do liên quan đến yếu tố dịch tễ.

Trực tiếp đến Hội trường chỉ đạo, Đại tá, TS. Nguyễn Thành Phúc – Phó Hiệu trưởng Nhà trường yêu cầu các đơn vị, bộ phận liên quan phải tập trung thực hiện chặt chẽ các yêu cầu về phòng, chống dịch và các nội dung liên quan đến hồ sơ nhập học.

Thí sinh thực hiện nhập học đảm bảo các yêu cầu về phòng, chống dịch Covid-19 theo hướng dẫn của bộ phận y tế Nhà trường

Khóa D31S được chia thành 5 chuyên ngành đào tạo, gồm Trinh sát phòng chống tội phạm về trật tự xã hội; Trinh sát phòng chống tội phạm về ma túy; Điều tra tội phạm xâm phạm trật tự an toàn xã hội và Quản lý hành chính về trật tự xã hội và Kỹ thuật hình sự, thời gian đào tạo là 4,5 năm, trong đó có 5 tháng huấn luyện tại Trung tâm Huấn luyện và Bồi dưỡng nghiệp vụ 2 – K02 phía Nam và 6 tháng thực tập tại Công an các địa phương.

Thí sinh tiến hành nộp hồ sơ nhập học và đảm bảo yêu cầu phòng, chống dịch Covid-19 theo hướng dẫn của bộ phận y tế Nhà trường

Sau khi nhập học, các thí sinh sẽ thực hiện chương trình, lịch trình đầu khoá theo kế hoạch Ban Giám hiệu Nhà trường nhằm đảm bảo an toàn tối đa công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Quỳnh Nhi – Phương Dung