Đội tuyển Trường Đại học CSND giành giải Nhì toàn Đoàn cup Taekwondo mở rộng lần thứ VIII

Ngày đăng: 11.03.2024

Sau thời gian tranh tài gay cấn, với 6 huy chương vàng, 2 huy chương đồng, đội tuyển Trường Đại học CSND đã xuất sắc giành giải Nhì toàn đoàn Cúp Taekwondo mở rộng lần thứ VIII năm 2024 tổ chức tại Trường Đại học Văn Hiến.

Giải đấu diễn ra từ ngày 6/3 đến 10/3/2024, với sự tham gia của hơn 300 vận động viên đến từ 30 trường Đại học, Cao đẳng khu vực miền Nam.

Với phương châm “Thi đấu với tinh thần Đại học CSND”, ngay khi Kế hoạch tham gia Giải đấu vừa ban hành, đoàn vận động viên Nhà trường đã hăng say tập luyện, vượt qua mọi khó khăn, sẵn sàng thi đấu với thể lực, tinh thần tốt nhất.

Ban tổ chức chụp hình lưu niệm với các vận động viên đạt giải

Sau thời gian thi đấu sôi nổi, sự nỗ lực, tinh thần thi đấu quyết tâm của đoàn Vận động viên Nhà trường đã gặt hái được “quả ngọt” với 6 huy chương Vàng, 2 huy chương Đồng, xuất sắc giành giải Nhì toàn đoàn. Đây không chỉ là thành quả xứng đáng cho quá trình tập luyện nghiêm túc, không ngừng nghỉ của Đoàn vận động viên, mà còn góp phần lan tỏa khí thế thi đua chào mừng 48 năm ngày thành lập Trường Đại học CSND sắp tới.

Tác giả: Đinh Hoàng Anh