Đối thoại giữa Hiệu trưởng với giảng viên Nhà trường

Ngày đăng: 05.11.2022

Sáng ngày 4/11/2022, tại Trụ sở chính, Quận 7, Trường Đại học CSND đã tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Thiếu tướng, GS. TS. Trần Thành Hưng - Hiệu trưởng với giảng viên nhà trường.

Quang cảnh Hội nghị

Trên tinh thần dân chủ, trách nhiệm và xây dựng, Hội nghị diễn ra sôi nổi với nhiều ý kiến trao đổi của các đại biểu tham dự. Bên cạnh giải đáp 54 vấn đề của các Khoa, giảng viên trên tất cả các lĩnh vực công tác được tổng hợp từ trước, các đơn vị chức năng và giảng viên cùng trao đổi nhiều vấn đề trực tiếp tại Hội nghị, trong đó tập trung vào các mặt công tác quản lý đào tạo, cơ sở vật chất, chế độ chính sách đối với giảng viên, lịch trình giảng dạy, trang bị các phương tiện phục vụ dạy học, thống nhất cách tính giờ khoa học, công tác việc biên soạn giáo trình, tài liệu… Ngoài ra, đồng chí Hiệu trưởng đã trao đổi một số vấn đề liên quan đến kiến nghị của các Khoa và đội ngũ giảng viên.

Thiếu tướng, GS. TS. Trần Thành Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Hội nghị

Kết luận Hội nghị, Thiếu tướng, GS. TS. Trần Thành Hưng khẳng định ý nghĩa quan trọng của Hội nghị đối thoại, là cầu nối để Ban Giám hiệu và các đơn vị chức năng kịp thời nắm bắt những tâm tư, tình cảm, nguyện vọng chính đáng của giảng viên. Với phương châm “Tất cả vì học viên”, đồng chí Hiệu trưởng chỉ đạo các đơn vị chức năng nghiêm túc lắng nghe, tiếp thu, đề xuất giải pháp kịp thời tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc của các đơn vị giảng dạy nhằm phục vụ tốt nhất cho người học. Với đội ngũ giảng viên, đồng chí Hiệu trưởng yêu cầu phải xác định đúng đắn vai trò, bản lĩnh của người thầy giáo CAND, tích cực, chủ động trong học tập, rèn luyện, tu dưỡng, đặc biệt là nêu cao tinh thần trách nhiệm trong quá trình thực hiện nhiệm vụ để khắc phục những hạn chế, tồn tại thời gian qua, đồng lòng đóng góp vào sự nghiệp phát triển của Nhà trường.

Tác giả: Nguyễn Thích