Đoàn viên thanh niên Đại học CSND tham gia Giao lưu văn nghệ

Ngày đăng: 18.11.2022

Tiếp nối không khí sôi động của tháng 11 tri ân, Đoàn Thanh niên Trường Đại học CSND đã tham gia chương trình liên hoan văn nghệ chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại Trường Sĩ quan Kỹ thuật quân sự (Đại học Trần Đại Nghĩa).

Đến dự có đồng chí Đại tá Nguyễn Chiến Hạm - Chính uỷ Trường Sĩ quan Kỹ thuật quân sự; Đại tá Trần Hồng Thanh - Hiệu trưởng Trường Sĩ quan Kỹ thuật quân sự; đại diện Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên cùng hơn 700 đoàn viên thanh niên đến từ các Trường Sĩ quan Kỹ thuật quân sự, Trường Cao đẳng kỹ thuật Hải quân, Đại học Công nghiệp TP.HCM, Trường Đại học CSND.

Với những tiết mục được đầu tư công phu, kỹ lưỡng, Chương trình liên hoan văn nghệ đã mang đến bữa tiệc âm thanh, ánh sáng đầy màu sắc. Bên cạnh các tiết mục đơn ca, song ca, múa phụ họa, các bạn sinh viên còn tự tin biểu diễn các loại nhạc cụ độc đáo. Trong đó, 2 tiết mục của sinh viên Đại học CSND cũng đã để lại ấn tượng đẹp bởi sự chỉnh chu, sáng tạo, vừa thể hiện được nét đặc trưng rất riêng của mái Trường Đại học CSND.

Thời gian qua, Đoàn thanh niên Trường Đại học CSND đã phối hợp với các đơn vị trong và ngoài lực lượng tổ chức nhiều hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, thiện nguyện xã hội, tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật… Chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 40 Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11tại Trường Sĩ quan Kỹ thuật quân sự tiếp tục là cơ hội để các đoàn viên thanh niên gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, thân ái gắn bó giữa Nhà trường và các đơn vị bạn.

Đình Trọng