Điều động, bổ nhiệm Thiếu tướng, PGS, TS. Trần Thành Hưng giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường ĐH CSND

Ngày đăng: 12.04.2021

Đồng chí Thượng tướng, PGS, TS. Nguyễn Văn Thành - Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đến dự và phát biểu chỉ đạo. Cùng dự còn có đại diện lãnh đạo Văn phòng Bộ Công an, Cục Tổ chức cán bộ; đại diện Ban Giám đốc Công an TP.HCM, đại diện lãnh đạo Học viện Cảnh sát nhân dân; Trường Đại học An ninh nhân dân, Cao đẳng Cảnh sát nhân dân II, Cao đẳng An ninh nhân dân; Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị chức năng, các tổ chức đoàn thể thuộc Trường.

Thượng tướng, PGS, TS. Nguyễn Văn Thành - Thứ trưởng Bộ Công an trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an điều động, bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng Thiếu tướng, PGS, TS. Trần Thành Hưng

Phát biểu tại buổi lễ, Thượng tướng, PGS, TS. Nguyễn Văn Thành - Thứ trưởng Bộ Công an chúc mừng Trường Đại học CSND và cá nhân Thiếu tướng Trần Thành Hưng được bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng. Đồng chí Thứ trưởng tin tưởng rằng với gần 30 năm gắn bó cùng Trường Đại học CSND, Thiếu tướng Trần Thành Hưng sẽ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy vai trò gương mẫu đi đầu của người lãnh đạo, chỉ huy, tận tâm, tận lực, lãnh đạo Nhà trường ngày càng phát triển, khẳng định vị thế là cơ sở giáo dục đào tạo, trung tâm nghiên cứu khoa học uy tín, chất lượng của lực lượng CAND khu vực phía  Nam.

Thượng tướng Nguyễn Văn Thành - Thứ trưởng Bộ Công an phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS. Trần Thành Hưng gửi lời cảm ơn Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, giảng viên Học viện CSND đã luôn ủng hộ, tạo điều kiện; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, cán bộ, giảng viên, công nhân viên Trường Đại học CSND đã luôn tín nhiệm, tin tưởng để đồng chí được giao trọng trách này.

Thiếu tướng, PGS, TS. Trần Thành Hưng phát biểu tại buổi lễ

Trong phát biểu nhận nhiệm vụ, Thiếu tướng, PGS, TS. Trần Thành Hưng xúc động chia sẻ: “Trường Đại học CSND đã có 3 Hiệu trưởng được phong hàm Thiếu tướng, trong đó tôi là sinh viên đầu tiên của Nhà trường được bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng, trong tôi chứa đựng tất cả công sức, trí tuệ của các thầy cô, là hội tụ đầy đủ sự quyết tâm, tình cảm của bao thế hệ. Điều này càng khẳng định sự đúng đắn về chất lượng đào tạo của Nhà trường, sinh viên trường Đại học CSND có đủ phẩm chất, năng lực, sẵn sàng khắc phục mọi khó khăn, phấn đấu thì sẽ đạt kết quả tốt. Tôi luôn nguyên vẹn khát vọng cháy bỏng vì sự phát triển của Nhà trường, đặt nhiệt huyết và quyết tâm cao nhất cùng tập thể Đảng ủy, Ban Giám hiệu, cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường nỗ lực không ngừng, phát huy truyền thống tốt đẹp 45 năm xây dựng và phát triển, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, của ngành Công an giao phó…”

Tác giả: Thu Hương