Đem yêu thương đến bà con nghèo vùng biên giới

Ngày đăng: 07.05.2022

100 phần quà đã được trao tặng cho người dân và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Ninh Điền, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh.

Đoàn công tác tổ chức khám chữa bệnh cho bà con nghèo xã Ninh Điền

Sáng ngày 7/5/2022, Khoa Cảnh sát Điều tra Trường Đại học CSND đã phối hợp với 2 đơn vị là Phòng Hậu cần và Công an huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh tổ chức các hoạt động thiện nguyện tại xã Ninh Điền, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh.

Đoàn trao quà cho người dân và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Đến với xã Ninh Điền, Đoàn đã tiến hành khám bệnh, phát thuốc và trao tặng 100 phần quà bao gồm các nhu yếu phẩm như gạo, nước mắm, thuốc men…, 500 cuốn tập, 5 bộ giường tầng kèm tủ cho người dân và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn với tổng giá trị hơn 50 triệu đồng. Được biết, kinh phí từ nguồn đóng góp của các đơn vị tham gia hoạt động thiện nguyện và các mạnh thường quân.

Chính quyền địa phương trao tặng Thư cảm ơn cho Đoàn công tác

Là một trong những đơn vị đi đầu trong các hoạt động thiện nguyện của Nhà trường, Khoa Cảnh sát điều tra đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp với bà con vùng biên giới về hình ảnh những người chiến sỹ CSND gần gũi, thân thiện, hết lòng giúp đỡ người dân.

Cũng trong chuyến đi, Đoàn đã dâng hương tại Địa điểm thành lập cơ sở Đảng đầu tiên của Tây Ninh tại Giồng Nần và Địa điểm vành đai diệt Mỹ Trảng Lớn”

Tác giả: Nguyễn Trí