Đảng viên Trường Đại học CSND học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 14.03.2024

Sáng ngày 14/3/2024, ti Hà Ni, Đảng y Công an Trung ương tổ chức Hi ngh hc tp chuyên đề “Hc tp và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách H Chí Minh năm 2024 và quán trit bài viết ca Tng Bí thư Nguyn Phú Trng trong CAND. Đồng chí Trung tướng Nguyn Ngc Toàn, y viên Đảng y CATW, Cc trưởng X03 ch trì Hi ngh.

Đại biểu dự Hội nghị tại điểm cầu Trường Đại học CSND

Hi ngh được t chc theo hình thc trc tuyến đến Công an 63 tnh, thành. Ti đim cu Trường Đại hc CSND do đồng chí Đại tá, TS Đặng Văn TámPhó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng ch trì. Cùng d có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; cán bộ, lãnh đạo chủ chốt của Nhà trường; Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội phụ nữ và Công đoàn Trường; Bí thư, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên và giảng viên Khoa LLCT&KHXHNV phụ trách giảng dạy về lịch sử Đảng, tư tưởng Hồ Chí Minh.

PGS.TS Bùi Đình Phong giới thiệu chuyên đề tại hội nghị (Nguồn: cand.com.vn)

Tại Hội nghị, các đại biu đã được nghe PGS, TS Bùi Đình Phong - Ging viên cao cp Hc vin Chính tr quc gia H Chí Minh phổ biến, quán triệt những nội dung cơ bản của Chuyên đề Công an nhân dân gương mẫu, đi đầu học tập, thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên "cần, kiệm, liêm, chính"; TS Nguyễn Đức Hà - Nguyên V trưởng, V Cơ s Đảng, Ban T chc Trung ương trin khai ni dung bài viết Tự hào và tin tưởng dưới lá c v vang ca Đảng, quyết tâm xây dng mt nước Vit Nam ngày càng giàu mnh, văn minh, văn hiến và anh hùng ca Tng Bí thư Nguyn Phú Trng.

TS Nguyễn Đức Hà quán triệt bài viết của đồng chí Tổng Bí thư tại hội nghị (Nguồn: cand.com.vn)

Kết thúc Hi ngh, ti đim cu Trường Đại hc CSND, đồng chí Chủ trì nhn mnh, nhng chuyên đề được quán trit ti Hi ngh có ý nghĩa rt quan trng trong công tác giáo dc chính tr, tư tưởng ti Nhà trường. Do đó, các đồng chí tham d Hi ngh cn đưa nội dung Chuyên đề vào ging dy, trin khai trong sinh hoạt chi b, gắn với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của t chc cơ s Đảng và của từng đảng viên; mỗi chi bộ cũng như từng đảng viên lựa chọn một số nội dung của Chuyên đề cam kết, triển khai thực hin hiu qu. Đây s là một nội dung trong báo cáo tổng kết, kiểm điểm của tập thể, cá nhân và là cơ sở để xem xét, đánh giá xếp loi cán b theo quy định.

Trịnh Phong