Dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ

Ngày đăng: 29.04.2022

Trong không khí trang nghiêm, đoàn viên thanh niên Trường Đại học CSND xúc động bày tỏ niềm tôn kính trước công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ…

Nhân kỷ niệm 47 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4), vừa qua, Đoàn trường Đại học CSND đã tổ chức cho các đoàn viên liên chi đoàn khóa D30S đến viếng Nghĩa trang liệt sĩ Nhà Bè, Nghĩa trang liệt sỹ Thành phố Thủ Đức và dâng hương các anh hùng liệt sĩ.

Đoàn dâng hương chụp hình lưu niệm trước cột đài Tổ quốc ghi công

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, Đoàn dâng hương đã đến từng phần mộ, thắp nén hương và dành một phút mặc niệm, kính cẩn nghiêng mình tưởng nhớ sự hy sinh, công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì Tổ quốc, vì sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Đoàn dâng hương tưởng niệm trước phần mộ các anh hùng liệt sĩ

Hoạt động này đã để lại nhiều cảm xúc khó quên trong lòng mỗi đoàn viên thanh niên. Bạn Minh Tuấn - sinh viên Khóa D30S xúc động chia sẻ, đây là lần đầu tiên mình được đến tận nơi, đứng trước từng bia mộ, tự tay thắp nén hương cho các anh hùng liệt sỹ, thật thiêng liêng và trân quý từng khoảnh khắc… Chúng mình, những sinh viên Trường Đại học CSND nguyện học tập tinh thần yêu nước, ý chí chiến đấu dũng cảm, quyết chiến, quyết thắng của các bậc cha anh, không ngừng học tập, rèn luyện, trau dồi bản thân, phấn đấu trở người chiến sỹ CAND đủ đức, đủ tài phục vụ Tổ quốc, nhân dân.

Công Thuận – Minh Tuấn