Đảng bộ, chính quyền TP. Thủ Đức tri ân Trường Đại học CSND trong hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19

Ngày đăng: 10.11.2021

Ngày 9/11/2021, tại Trụ sở chính Trường Đại hoc CSND, Quận 7, Đoàn công tác của Thành ủy, HĐND, UBND, MTTQVN TP. Thủ Đức do đồng chí Nguyễn Phước Hưng, Thành ủy viên TP. HCM, Phó Bí thư thường trực - Chủ tịch HĐND TP. Thủ Đức dẫn đầu đã đến thăm, tri ân, tặng quà cho cán bộ, giảng viên, học viên Nhà trường hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn TP. Thủ Đức.

Đại tá, TS. Đặng Văn Tám - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì đón tiếp Đoàn.

Đồng chí Nguyễn Phước Hưng – Chủ tịch HĐND TP. Thủ Đức phát biểu cảm ơn Trường Đại học CSND hỗ trợ phòng chống dịch Covid - 19

Đại diện Đoàn công tác, đồng chí Nguyễn Phước Hưng – Chủ tịch HĐND TP. Thủ Đức phát biểu cảm ơn, nhấn mạnh sự cần thiết, kịp thời và hiệu quả rõ rệt của các lực lượng hỗ trợ trong cuộc đấu tranh phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn TP. HCM nói chung và TP. Thủ Đức nói riêng, trong đó có sự hỗ trợ, động viên lớn của Trường Đại học CSND về cả vật chất, lẫn con người. Hàng trăm lượt cán bộ, giảng viên, học viên Nhà trường đã cùng đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP. Thủ Đức chống dịch với tinh thần, trách nhiệm cao nhất từ những ngày đầu chống dịch, tăng dần quân số đến khi hoàn thành xong nhiệm vụ ngăn chặn, khống chế, ổn định, kiểm soát được tình hình dịch bệnh mới quay về nơi đóng quân. Đồng chí Chủ tịch cũng mong muốn thời gian tới, mối quan hệ giữa Đảng bộ, chính quyền TP. Thủ Đức và Nhà trường sẽ ngày càng khắng khít, phối hợp nhịp nhàng hơn nữa trong các hoạt động có liên quan.

Đại tá, TS. Đặng Văn Tám - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi đón tiếp

Đại tá, TS. Đặng Văn Tám - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trân trọng tình cảm quý báu mà Đảng bộ, chính quyền TP. Thủ Đức dành cho Nhà trường. Đồng chí cho rằng việc tham gia công tác phòng, chống dịch trên địa bàn TP. Thủ Đức không chỉ là nhiệm vụ hành chính mà là mệnh lệnh từ trái tim của cán bộ, giảng viên, học viên Đại học CSND, với mong muốn chung tay góp sức bảo vệ cuộc sống bình yên của nhân dân. Đồng chí Phó Hiệu trưởng tin rằng mối quan hệ gắn bó, hỗ trợ lẫn nhau giữa Nhà trường và chính quyền địa phương sẽ ngày càng phát triển, đạt hiệu quả cao hơn thời gian tới.

Đảng bộ, chính quyền TP. Thủ Đức tặng quà tri ân Nhà trường trong hỗ trợ phòng chống dịch Covid - 19

Tác giả: Hồ Thị Minh Thu