Đại tá, PGS, TS. Nguyễn Giang Nam nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Ngày đăng: 17.08.2022

Đồng chí Đại tá, PGS, TS. Nguyễn Giang Nam - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND vinh dự được trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng tại buổi gặp mặt nhân kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống CAND (19/8/1945 - 19/8/2022), 17 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 - 19/8/2022).

Trong không khí hân hoan chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, của Ngành Công an, ngày 16/8/2022, tại Hà Nội, Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ Công an tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống, 17 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và trao tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc, Huy hiệu 30 năm, 40 năm tuổi Đảng cho các tập thể, cá nhân. Thượng tướng Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Thứ trưởng Bộ Công an chủ trì buổi gặp mặt.

Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ phát biểu tại buổi gặp mặt (Nguồn: bocongan.gov.vn)

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ khẳng định, trải qua 77 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, mỗi bước đi của lực lượng CAND đều gắn liền với những mốc son lịch sử của cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Trong những cuộc chiến đấu đầy cam go, khó khăn ấy, đã xuất hiện nhiều tấm gương sáng về lòng dũng cảm trong chiến đấu với bão lũ thiên tai, giặc nước, giặc lửa, vì sự bình yên hạnh phúc của Nhân dân. Dù ở hoàn cảnh, thời điểm nào, lực lượng CAND vẫn luôn nhận thức rằng “chỉ biết còn Đảng là còn mình” kiên trì, kiên định với mục tiêu lý tưởng của Đảng và tư tưởng mà Bác Hồ đã chọn; giữ vững an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội, bảo vệ Đảng, Nhà nước, Nhân dân và chế độ xã hội chủ nghĩa…

Đại tá, PGS, TS. Nguyễn Giang Nam - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND (ngoài cùng bên trái) vinh dự đón nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

(Nguồn: bocongan.gov.vn)

Tại buổi gặp mặt, Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên thuộc Đảng bộ Công an Trung ương. Trường Đại học Cảnh CSND vinh dự có đồng chí Đại tá, PGS, TS. Nguyễn Giang Nam - Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đây không chỉ là sự ghi nhận của toàn Đảng, toàn dân đối với những cống hiến to lớn, bền bỉ của mỗi Đảng viên trong suốt 3 thập kỷ đứng dưới lá cờ Đảng; là vinh dự của cá nhân đồng chí Đại tá, PGS, TS. Nguyễn Giang Nam mà còn là niềm vui, niềm tự hào của toàn Đảng bộ trường Đại học CSND khi có đồng chí đảng viên cao tuổi Đảng. Hy vọng những nỗ lực, thành quả của đồng chí sẽ là tấm gương sáng để cán bộ, giảng viên, đảng viên Nhà trường tiếp tục phấn đấu, hoàn thiện bản thân, đóng góp vào sự phát triển chung của Trường Đại học CNSD nói riêng, sự nghiệp giáo dục đào tạo của nước nhà nói chung.

Tác giả: H.P