Đại hội các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở phòng Hậu cần

Ngày đăng: 23.11.2022

Trong 2 ngày 22,23/11/2022, các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở Phòng Hậu cần đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025. Trung tá Nguyễn Thanh Minh - Bí thư Đảng ủy, Trưởng Phòng Hậu cần dự và chỉ đạo các Đại hội.

Đảng bộ cơ sở Phòng Hậu cần thành lập vào tháng 3/2022, hiện có 76 đảng viên sinh hoạt chính thức, 1 đảng viên sinh hoạt tạm thời. Đến tháng 4/2022, Đảng bộ cơ sở phòng Hậu cần thành lập 5 chi bộ trực thuộc. Việc thành lập Đảng bộ cơ sở phòng Hậu cần và các chi bộ trực thuộc là bước đi tất yếu theo sự phát triển chung của Nhà trường, bám sát yêu cầu thực tế để đảm bảo sự lãnh đạo sâu sắc, toàn diện của Đảng trên các mặt công tác.

Đại hội Chi bộ Đội Quản lý Nhà ăn

Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2020 – 2022, Chi ủy 5 Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Cơ sở phòng Hậu cần khẳng định, nhiệm kỳ qua dù gặp rất nhiều khó khăn, thách thức như Đảng bộ cơ sở phòng Hậu cần còn non trẻ, đại dịch Covid - 19 gây nhiều thiệt hại, tình trạng thiếu nhân lực như y tế, cấp dưỡng, lái xe… nhưng các Chi bộ đã tích cực, chủ động khắc phục mọi khó khăn và đã đạt nhiều kết quả tích cực. Công tác giáo dục chính trị, tư tưởng có chuyển biến rõ nét; thực hiện đúng thẩm quyền trong quản lý cán bộ; tuân thủ nghiêm túc các nguyên tắc hoạt động của Đảng, đặc biệt là nguyên tắc tập trung dân chủ, tự phê bình và phê bình; chất lượng sinh hoạt chi bộ, sinh hoạt chi ủy từng bước được nâng cao, đảm bảo tính lãnh đạo, tính giáo dục…

Đại hội Chi bộ Đội Tài chính

Bám sát các Quy định, hướng dẫn của cấp trên, tại Đại hội, các Chi bộ đã xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp của Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đại hội đã bầu Chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ là những ứng viên hội đủ phẩm chất, năng lực và khả năng lãnh đạo, được tập thể đảng viên tin tưởng tín nhiệm.

Đại hội Chi bộ Đội Kế hoạch - Tổng hợp

Phát biểu chỉ đạo tại các Đại hội, Trung tá Nguyễn Thanh Minh - Bí thư Đảng ủy, Trưởng Phòng Hậu cần đã biểu dương những thành tích mà các Chi bộ đạt được trong nhiệm kỳ qua, đặc biệt là trong công tác phòng, chống đại dịch Covid – 19, toàn thể Đảng viên các chi bộ trực thuộc Phòng Hậu cần đều là tuyến đầu chống dịch, góp phần quan trọng giúp Nhà trường thích ứng nhanh chóng, linh hoạt với từng giai đoạn của dịch bệnh. Đồng chí Bí thư Đảng ủy nhấn mạnh, Đại hội các Chi bộ trực thuộc là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong Đảng bộ Phòng Hậu cần; thông qua đó tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động xây dựng, chỉnh đốn Đảng, xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh; không ngừng nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức Đảng và đảng viên; Qua đó, đồng chí tin tưởng rằng với tinh thần trách nhiệm, sự quyết tâm, nỗ lực của mỗi đảng viên, Đảng bộ cơ sở Phòng Hậu cần cùng toàn thể Chi bộ trực thuộc sẽ luôn đoàn kết, đồng lòng, gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa, góp phần thực hiện thành công chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ trường đã đề ra.

Tác giả: Bùi Nga